Những lợi thế vàng của dự án D-Homme quận 6

Vị trí trung tâm thuận tiện, phát triển tiện ích sức khỏe, thiết kế gần gũi nếp sống người Việt… là những yếu tố giúp D-Homme hút khách đầu tư lẫn để ở. Hãy cũng tìm hiểu những lợi thế vàng mà bạn sẽ nhận được khi trở thành một cư dân của căn hộ “chuẩn may đo” dành cho người Việt này nhé.

Thiết kế mang phong cách thời thượng hiện đại

Dự án D-Homme do  DHA Corp làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 5.624 m2 với hai tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, cung cấp khoảng 445 căn hộ hạng sang. Tòa căn hộ 30 tầng cao 120m, thiết kế kèm hiệu ứng đèn LED chiếu sáng về đêm, được kỳ tạo điểm nhấn nổi bật so với các dự án quận 6 khác.

Phối cảnh ban ngày dự án căn hộ D-Homme đường Hồng Bàng Quận 6

Dự án căn hộ D-Homme đường Hồng Bàng Quận 6 với lối kiến trúc chữ nhân

Dự án nằm trong khu Chợ Lớn, nơi giao nhau của ba tuyến đường lớn là 3 tháng 2, Minh Phụng và Hồng Bàng,kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố, bến xe miền Tây và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Sau khi tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Vòng xoay Phú Lâm) kết nối với tuyến Metro số 2 và 3A sẽ tăng thêm tính kết nối cho khu vực. D-Homme nằm gần tuyến metro và nhà ga sẽ thêm tiện ích, gia tăng giá trị trong tương lai.

Tổng thể dự án D-Homme được thiết kế cách điệu theo hình tượng chữ “Nhân”, mang ý nghĩa lấy con người làm trọng tâm, mọi yếu tố thiết kế đều hướng đến việc phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt cư dân. Điều này thể hiện qua thiết kế ba nhánh thông thoáng, hạn chế số căn trên mỗi trục hành lang, giảm áp lực dân trên một tầng, tạo tính riêng tư cho mỗi căn hộ. Với mức trần cao 3m, hành lang 1,8, không gian tối ưu hóa việc đón ánh sáng và gió tự nhiên. Kiến trúc này còn giúp tất cả căn hộ đều có tầm nhìn rộng thoáng và chiêm ngưỡng những màn pháo hoa vào các dịp lễ lớn.

Rate this post
 Từ khóa: