Masteri Centre Point bắt tay với Mace tập đoàn tư vấn quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới

Tập đoàn tư vấn quản lý – giám sát thi công danh tiếng hàng đầu thế giới vừa chính thức bắt tay với Masterise trong dự án cao cấp Masteri Centre Point Quận 9 nằm ngay trung tâm dự án Vinhomes Grand Park – trái tim thành phố phía đông. Mace hiện đang hoạt động ở hơn 70 quốc gia, là công ty có chuyên môn cao trong việc triển khai các công trình cao tầng, không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, với thế mạnh sở hữu quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Trong lần hợp tác này, Mace và Masteri Centre Point sẽ làm việc ở mức tốt nhất để đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ và đạt được chất lượng tốt nhất hàng đầu Việt Nam như mục tiêu đã đề ra.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

Dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

Đơn vị giám sát công trình Mace bắt tay với chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Mace cam kết đảm bảo cho Masteri quận 9 được thi công đúng như những gì cam kết với khách hàng, chính xác và chất lượng đến từng chi tiết thiết kế nội ngoại thất. Bởi Masteri Centre Point Quận 9 được định vị là một dự án phục vụ phân khúc cao cấp nên đòi hỏi sự quy chuẩn về chất lượng thi công, đảm bảo khi dự án hoàn thành, cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp.

Mace hoạt động trên nhiều lĩnh vực và dịch vụ khác nhau từ phát triển, xây dựng,  Được gọi là ‘trái tim và linh hồn’ của công ty, nơi Mace bắt đầu và xây dựng danh tiếng của mình. Mace đã giao hơn 500 dự án quản lý xây dựng. Ngày nay, quản lý xây dựng chiếm gần 70% tổng chi phí vốn của các dự án của chúng tôi. Mace dựa trên nguyên tắc quản lý xây dựng và tìm ra cách tốt hơn để cung cấp cho khách hàng, ngày nay như khi công ty được thành lập.

Mace là một công ty tư vấn và xây dựng quốc tế, được thành lập và xây dựng trên những con người đặc biệt, cam kết về dịch vụ xuất sắc và tinh thần kinh doanh sâu sắc.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Các dự án và chương trình tài sản và cơ sở hạ tầng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Động lực phát triển bền vững ngày càng cấp thiết.

Để tạo ra các thành phố và cộng đồng giải quyết những thách thức này, chúng ta phải xem xét các giải pháp từ mọi góc độ, đổi mới cùng nhau để xác định hướng hành động tốt nhất. Nhân viên của Mace cung cấp cho chúng tôi quan điểm đó, bằng kinh nghiệm, sự tự tin, động lực và cam kết luôn đi xa hơn. Chúng ta cùng nhau cố gắng xây dựng hiệu quả hơn, bền vững hơn, thông minh hơn và kinh tế hơn – để tạo ra các thành phố và cộng đồng không chỉ hoạt động mà còn truyền cảm hứng. Sống tiếp, lâu sau khi chúng được giao.

Tập đoàn Mace là đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point Quận 9

Tập đoàn Mace là đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point Quận 9

Những giá trị của đơn vị quản lý dự án Masteri Centre Point Quận 9 – Mace

Chúng tôi có bốn giá trị đơn giản định hướng hành vi và văn hóa đổi mới của chúng tôi. Giá trị của chúng tôi thấm nhuần qua mọi thứ chúng tôi làm, bao gồm mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và cộng đồng nơi chúng tôi làm việc.

  • An toàn là trên hết – về nhà an toàn và tốt
  • Tập trung vào khách hàng – thực hiện những lời hứa 
  • Tạo cơ hội – để nhân viên trở nên xuất sắc
  • Chính trực – luôn làm điều đúng đắn

Trong hơn 28 năm, tinh thần mạo hiểm của Mace đã thúc đẩy làm mọi thứ tốt hơn và thúc đẩy sự thay đổi trong ngành xây dựng và quản lý. Mace đã giúp định hình các thành phố trên khắp thế giới,là một công ty trị giá 2,35 tỷ bảng Anh, hoạt động trong 21 lĩnh vực từ năm trung tâm toàn cầu và truyền cảm hứng cho nhau và khách hàng của chúng tôi để đổi mới.

Tập trung vào khách hàng

Khách hàng là trọng tâm của những gì Mace muốn hướng tới. Bước đầu tiên là xác định và hiểu đầy đủ những gì khách hàng của Mace đang cố gắng đạt được –  hiểu rõ tầm nhìn, mục tiêu và giá trị của họ để có thể hiện thực hóa chúng trong dự án hoặc chương trình. Với trọng tâm này được tích hợp trong DNA Mace không ngại đặt ra những câu hỏi phù hợp và khơi gợi những ý tưởng và cách suy nghĩ mới để mang lại những kết quả có lợi nhất.

Mace cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý dự án, cho dù đó là tư vấn cho khách hàng về một ý tưởng mới và đang phát triển, chuẩn bị một tình huống kinh doanh hay phát triển một khuôn khổ tổ chức có khả năng mang lại sự chuyển đổi kinh doanh lớn.

Là một đối tác nhanh nhẹn, tập trung và linh hoạt, Mace áp dụng chiến lược định hướng giá trị để xác định và nêu rõ các mục tiêu dự án, trước khi xác định các phương tiện hiệu quả nhất để thực hiện. Bất kể quy mô hay mức độ phức tạp của một dự án, chúng tôi sử dụng và cải tiến các hệ thống và quy trình của mình để cung cấp khả năng kiểm soát, quản trị và minh bạch từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành. Trong mọi quyết định của Mace đối tác dự án Masteri quận 9 thách thức và làm việc siêng năng để tìm ra kết quả hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí.

Một số dự án nổi bật đã được triển khai và quản lý bởi tập đoàn Mace

Trong vài năm qua, chuyên môn về quản lý chương trình của chúng tôi đã giúp khách hàng cải thiện hiệu suất, thúc đẩy thay đổi tổ chức và nâng cao hiệu quả. Mace rất thành thạo trong việc giúp khách hàng của mình điều hướng thông qua sự mơ hồ – quản lý nhiều dòng công việc, sự phụ thuộc lẫn nhau, điều khiển và cấu hình các chương trình phức tạp từ các dự án tích hợp.

1. One Za’abeel 

One Za’abeel là một dự án phát triển hàng đầu, được sử dụng hỗn hợp của Ithra Dubai. Là biểu tượng của tham vọng, sự đổi mới và tinh thần tiên phong của Dubai, nó sẽ đứng một cách kiêu hãnh tại quận Za’abeel ở trung tâm thành phố, có vị trí chiến lược giữa các khu kinh doanh cũ và mới. Quy mô của sự phát triển là rất lớn và phức tạp. Với hai tòa tháp đứng ở độ cao 304m và 241m, sự phát triển có thêm sự phức tạp của việc bố trí một đường chạy sáu làn xe. Đó là loại thử thách mà Mace thích thú.

Các dự án nổi bật của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

Dự án One Za’abeel của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

2. Sân bay Quốc tế Mumbai

Mumbai’s International Airport Ltd đã thực hiện một chương trình lớn để mở rộng sân bay của thành phố và nâng nó lên các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Trọng tâm của các kế hoạch này là việc xây dựng Nhà ga số 2 mới, được xây dựng để thay thế nhà ga hiện tại, hiện phục vụ hơn 40 triệu hành khách mỗi năm – gấp hơn 4 lần công suất của nhà ga tiền nhiệm.

Các dự án nổi bật của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

Dự án Sân bay Quốc tế Mumbai của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

3. Ain Dubai

Meraas, một công ty có trụ sở tại Dubai, đã khởi động dự án có lẽ là tham vọng nhất trong lịch sử UAE – xây dựng một bánh xe quan sát thống trị đường chân trời, bánh xe lớn nhất trên Trái đất – Ain Dubai. Ain Dubai sẽ cung cấp tầm nhìn 360 độ về đường chân trời nổi tiếng của Dubai – Burj Al Arab, Marina, Palm Jumeirah và Burj Khalifa đều trong tầm mắt. Với vị trí tọa lạc trên Đảo Bluewaters, ngoài khơi bờ biển Jumeirah Beach, Ain Dubai được coi là viên ngọc quý của sự phát triển này. Sau khi mở cửa, nó sẽ nằm cạnh các căn hộ dân cư, hai khách sạn, nhà hàng cao cấp và một khu bán lẻ.

Các dự án nổi bật của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

Dự án Ain Dubai của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

4. Thành phố lễ hội Doha

Thành phố Lễ hội Doha đã được đánh giá là một trong những điểm đến mua sắm và giải trí quan trọng nhất ở Trung Đông. Bây giờ mở cửa cho công chúng, nó là nơi có 525 cửa hàng, hơn 100 nhà hàng, 8.000 bãi đậu xe, bốn công viên giải trí và có diện tích ấn tượng 433.847 mét vuông – kích thước của 57 sân bóng đá.

Các dự án nổi bật của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

Dự án Thành phố lễ hội Doha của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

5. Expo 2020 Dubai

Expo 2020 Dubai tiếp tục lịch sử này với lời hứa tổ chức một sự kiện toàn cầu và toàn cầu với hơn 200 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới – từ việc mở ra các cơ hội phát triển cho thế hệ tiếp theo, đến việc hình dung lại cách mọi người di chuyển và kết nối, đến việc tìm kiếm các giải pháp bền vững về năng lượng và Nước. Ngày nay, những cải tiến mới đang được tạo ra mà cách đây 5 năm là điều không thể tưởng tượng được.

Các dự án nổi bật của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

Dự án Expo 2020 Dubai của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

6. Landmark 81

Kỷ lục ‘Landmark 81’ cao hơn 150m so với The Shard ở London, thống trị cảnh quan thành phố ở Việt Nam. Đây là trung tâm của Vinhomes Central Park, sừng sững trên 17 tòa nhà chọc trời khác trong quần thể phát triển sinh thái đa chức năng. Thiết kế của Landmark 81 phản ánh tầm nhìn của khách hàng về một sự phát triển sang trọng trên 81 tầng. Tòa tháp hỗn hợp bao gồm các căn hộ cao cấp, một khách sạn, các tầng điều hành và đài quan sát 360 độ.

Các dự án nổi bật của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

Dự án Landmark 81 của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

7. City Gardens

Với thiết kế độc đáo, những tòa tháp ấn tượng này như một điểm khác biệt giữa các tòa nhà cao tầng tại Việt Nam. Các dinh thự hiện đại được trang bị đầy đủ bởi các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng quốc tế với đá tự nhiên, gỗ và đá cẩm thạch. Với các phòng rộng rãi, trần nhà cao vút và tầm nhìn bao quát khắp thành phố, những căn hộ này tạo nên một ngôi nhà gia đình hoàn hảo.

Các dự án nổi bật của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

Dự án City Gardens của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

8. Deutsches Haus

Việt Nam và Đức thiết lập quan hệ đối tác chiến lược vào năm 2011 nhằm tăng cường quan hệ chính trị, kinh tế và văn hóa giữa hai nước. Deutsches Haus, một tòa nhà văn phòng cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đầu mối cho hoạt động kinh doanh và công nghệ của Đức, đồng thời tạo điều kiện cho mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa hai nước.

Các dự án nổi bật của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

Dự án Deutsches Haus của đơn vị giám sát quản lý dự án Masteri Centre Point – Mace

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ MASTERISE QUẬN 9

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Thời gian mở cửa nhà mẫu Masteri Centre Point Quận 9: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hotline dự án Masteri Centre Point Quận 9: 0933 098 890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

GIỚI THIỆUCHỦ ĐẦU TƯVỊ TRÍ TIỆN ÍCHMẶT BẰNGNHÀ MẪUTHANH TOÁNGIÁ BÁN

5/5 - (5 votes)