Mặt bằng chi tiết dự án condotel Vũng Tàu Regency

Mặt bằng căn hộ Vũng Tàu Regency trải trên một diện tích 23 Ha, với đa dạng loại phòng và kích thước chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Quy hoạch 192 biệt thự Villa Regency, 6 Block căn hộ Condotel Regency, 1 khách sạn 5 sao.

Dự án Vũng Tàu Regency có các loại như: Biệt thự, Condotel, Đất nền,…có vô vàn sự chọn lựa cho khách hàng ở những phân khúc khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo rằng, dù khách hàng chọn loại hình nào đi nữa thì dự án vẫn đảm bảo tính kĩ lưỡng và đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ nhất.

mat bang tong the du an vung tau regency 01

Mặt bằng tổng thể dự án Vũng Tàu Regency đường 3/2

 Hiện tại chủ đầu tư đã chia sẻ thông tin về mặt bằng của các biệt thự 1A, 1B, 1C và mặt bằng Condotel vẫn đang tiếp tục được cập nhật, chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách hàng khi có thông báo từ chủ đầu tư.

Chúng ta sẽ cùng xem qua mặt bằng của các Biệt Thự 1A, 1B, 1C :

 

[metaslider id=”15052″]

[metaslider id=”15215″]

[metaslider id=”15235″]

Mặt bằng dự án Condotel Vũng Tàu Regency được thiết kế vô cùng hợp lý với những kích thước làm cho căn phòng rộng rãi, gọn gàng để mọi người sinh hoạt nhưng mang tính nghỉ dưỡng cao. Tạo ra một không gian thoải mái phù hợp cho hộ gia đình hoặc vợ chồng trẻ cần định cư và nghỉ dưỡng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 24/7 : 0933 098 890 để được tư vấn miễn phí và báo giá hợp lý về dự án condotel Vũng Tàu Regency.

 

 

5/5 - (15 votes)