Mặt bằng tại dự án căn hộ River City Quận 7

Dự án River City là một trong những dự án của An Gia luôn được mong đợi, nằm ngay trên vị trí đẹp sầm uất của trung tâm quận 7.

Cùng với cơ sở hạ tầng khang trang và cơ sở vật chất đã hình thành và phát triển mạnh mẽ. Một vị trí thuận lợi cho giao thông đi lại và cuộc sống sinh hoạt làm việc gia đình bạn.

Với cơ cấu xây dựng theo kiểu thoáng mát và dễ chịu, dự án River City được thiết kế có nhiều loại mặt bằng các loại phòng ngủ khác nhau hướng theo các minh đường đẹp và nổi bật. Đặc biệt mỗi tầng có chỉ 4 căn hộ để đảm bảo có được không gian riêng cũng như không ảnh hưởng đến các hộ xung quanh, với đủ các diện tích khác nhau từ  80m2 cho đến 120m2 cho khách hàng lựa chọn dễ dàng.

mat bang can ho river one

Mặt bằng điển hình River City

– Mặt bằng tầng 1 – 3 là hầm để xe máy và ô tô.

– Mặt bằng tầng 3 – 5 là trung tâm siêu thị, mua bán.

– Mặt bằng tầng 5 – 25 căn hộ cao cấp cùng những tiện ích đẹp.

– Mặt bằng tầng 25- 27 là khu chứa hệ thống của căn hộ như máy lọc nước, máy phát điện.

Trong đó còn bao gồm các tiện ích như máy camera quan sát tổng thể, hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu kỹ thuật bảo trì.

rivercity

Với mỗi diện tích khác nhau, sẽ có cách thiết kế làm sao cho phù hợp vừa đủ khu sinh hoạt lại vừa mang đến tổ ấm thật sự cho gia đình bạn, chúng ta sẽ có các loại mặt bằng căn hộ như sau:

– Căn số 1 : 1 phòng ngủ diện tích 56.80m2 rất thích hợp cho đôi vợ chồng về hưu muốn yên tĩnh.

– Căn hộ số 2 : 2 phòng ngủ, 2 tolet diện tích 75.53m2 thiết kế đẹp, tiện nghi mang lại không gian riêng cho từng phòng.

– Căn hộ số 3 – 4 : gồm có 3 phòng ngủ,1 phòng khách, 1 phòng thư giãn 3 tolet, 1 bếp, 3 ban công diện tích thoải mái 114.24m2.

– Căn hộ 5,6 – 7,8 : diện tích 75.48m2 gồm 2 phòng ngủ. Đủ cho một gia đình nhỏ.

– Căn hộ 9 – 25 : với 2 phòng ngủ, 2 ban công, 1 phòng bếp, 2 tolet diện tích từ 56.80m2 đến 75.48m2.

river one

Căn hộ River City Quận 7 có đầy đủ những trang thiết bị mới nhất theo đa dạng phong cách, nhưng luôn tôn vinh sự hiện đại mới mẻ của không gian sống, hướng mặt bằng theo phương Nam, Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc phù hợp cho mỗi mệnh vận của gia chủ về mặt phong thủy. Và nếu như cần decor phong cách riêng cũng rất dễ dàng vì trong gói mua nhà sẽ hỗ trợ 2% phí bảo trì, cần lắp đặt hoặc chỉnh sửa phần nào sẽ được chủ đầu tư thúc đẩy tiến hành nhanh chóng.

Với một trong những tiền năng sống lành mạnh, vô cùng thuận lợi ở trung tâm quận 7 là một trong những dự án đáng được sở hữu, bảo vệ gia đình bạn từ chất lượng bữa cơm mỗi ngày cho đến giấc ngủ. Vườn cây xanh cùng các tiện ích vô cùng chất nếu cần xem thêm về Vị trí dự án căn hộ River City vui lòng gọi Hotline : 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0933.098.890 hãy để chúng tôi mang lại cuộc sống an toàn – bền đẹp môi trường hiện đại văn minh đến với cuộc sống của gia đình quý khách.

Rate this post