Mẫu căn hộ officetel SouthGate Tower 1 phòng ngủ phù hợp cho giới trẻ

Căn hộ SouthGate Tower dự án căn hộ được nhà đầu tư Hồng Hà triển khai xây dựng vào quý 2 của năm 2018 với mục tiêu mang đến những giá trị đỉnh cao tuyệt vời, mang lại sự hài lòng tối ưu cho tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.

Với phân khúc đối tượng nhắm đến là những bạn trẻ, độc thân, thích tự do hoặc những cặp vợ chồng mới cưới, SouthGate Tower đưa ra những thiết kế căn hộ một phòng ngủ hiện đại theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Mang đến không gian sống lý tưởng với thiết kế đẹp, tiện lợi giá rẻ.

Mẫu thiết kế căn hộ SouthGate Tower 1 phòng ngủ hiện đại hợp giới trẻ

Căn hộ một phòng ngủ được chia ra làm các loại với diện tích trên 50m2. Thiết kế bao gồm một phòng ngủ, một phòng khách + bếp, một phòng vệ sinh và ban công. Căn hộ được thiết kế như trên rất phù hợp với những người sống độc thân hoặc những cặp vợ chồng trẻ chưa có con.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ SouthGate Tower Quận 7

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ SouthGate Tower Quận 7

Thế kế Châu Âu có phải là thế mạnh của căn hộ SouthGate Tower?

Tuy chỉ có một phòng ngủ nhưng những căn hộ 1 phòng ngủ SouthGate Tower được đầu tư mạnh về mặt thiết kế. Chủ đầu tư rất sáng tạo và táo bạo trong việc lựa chọn phong cách thiết kế Châu Âu.

Căn hộ 1 phòng ngủ SouthGate Tower mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, tiện nghi, mang đến cảm giác về một không gian thoáng đãng với ban công hút nắng và gió, tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Đặc biệt, phòng ngủ được thiết kế với cửa sổ hướng ra view bên ngoài, chủ nhân của căn hộ hoàn toàn có thể ngắm nhìn và đón nhận những nguồn năng lượng tự nhiên tốt nhất từ bên ngoài.

Căn hộ SouthGate Tower phù hợp với những bạn trẻ, người độc thân hoặc những cặp vợ chồng trẻ, người nước ngoài muốn định cư với chi phí tiết kiệm. Không gian căn hộ với diện tích nhỏ sẽ tiết kiệm được khá lớn nguồn tài chính bỏ ra khi sở hữu nó.

5/5 - (2 votes)