Ngạc nhiên với căn hộ chung cư thiết kế nhỏ nhắn

Ngoài đã giới thiệu đến quý khách hàng Những thiết kế tuyệt vời của căn hộ River City, thì rất vui được hướng tới những căn hộ nhỏ thôi nhưng không bao giờ bị diện tích làm khó khăn, bởi những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm họ luôn sẽ mang đến không gian sống tuyệt đẹp dành cho mọi diện tích.

Sở hữu một căn hộ nhỏ đủ để mang đến độ ấm áp và cuộc sống hiện đại là một điều mà nhiều người mong muốn hiện nay, và quý khách có thể hiểu rằng sự ngạc nhiên từ không gian hẹp đó có thể phải làm nhiều người yêu thích bởi lối thiết kế căn hộ khá đỉnh.

thietkecanho

Cận cảnh vẻ đẹp và thiết kế đặc sắc ở phòng đón khách, đây là một sự phối hợp đúng cách từ màu sắc và phong cách tân cổ điển mang nét hiện đại rõ ràng luôn, cách bố trí những nội thất khá là quan trọng, nó quyết định một phần lớn những khoảng trống trong căn phòng.

Quan trọng hơn nữa là cách gia chủ căn hộ nhỏ kiên trì chọn những vị trí góc để đặt đúng những món đồ cần thiết. Và nếu bạn thích phong cách này cho Rivercity cũng có thể đừng lo.
canhothietkedep

Điểm nổi bật trong phong cách thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đó chính là sự khéo léo từ những sắc màu vừa đủ độ sáng từ những cánh cửa kính, sự điềm tĩnh tinh tế từ tông màu của sàn gỗ, sự ngạc nhiên đến những phụ kiện làm cho không gian phá cách nhẹ nhàng.

rivercity50m2

Cái chính đó là cách decor của chủ nhà, họ cần những sự mới mẻ ví dụ ngay từ đầu quý khách có thể cảm nhận được rõ ràng những nội thất họ sắp đặt điều có lý nhưng hình đi vào bức ảnh này quả là ngạc nhiên chưa.

Di chuyển sử dụng ghế và bàn sofa phù hợp khi cần tới, trước ngay màn hình chiếu to lớn, ánh sáng dùng đủ không hề cảm thấy diện tích nhỏ làm ngột ngạc người dùng.

thietkephongbeprivercity

Thiết kế nội thất của phòng bếp hiện đại dạng như không gian mở nhưng vẫn có sự riêng tư, sử dụng tủ bếp lớn làm vách ngăn luôn nhưng lại hài hòa với không gian nhỏ hẹp của căn hộ. Màu trắng chủ đạo và cùng những chi tiết nhỏ làm cho sự tiện nghi vô cùng.

Không cần sắp xếp hay thiết kế quá đặc biệt, quan trọng là cách mà người thiết kế dự án chọn nội thất bếp đơn giãn nhưng phải đủ để phục vụ tốt phong cách sử dụng của chủ căn hộ.

canhorivercitydep

Thiết kế lối đi vào của căn hộ chỉ chừng 2m5 thôi, nhưng đủ để có thể kê những dụng cụ cần thiết. Bức từng gạch thô tưởng như sẽ làm ngột ngạc không gian nhưng không phải thế đó chính là sự khác biệt để làm quên đi căn hộ này chỉ có tầm 50m2 thôi.

Đương nhiên là sau khi quý khách mua căn hộ River City đẹp dù là diện tích không lớn, nhưng vẫn có được một nơi riêng tư mang đậm chất phong cách của mình sẽ càng làm cho cuộc sống mỗi ngày một thú vị.

Rate this post