Ngắm nhìn căn hộ 4x9m2 nhưng cực chất

Đừng nghĩ chỉ với những diện tích rộng mới có thể mang đến một phong cách riêng nhé, bởi đối với thiết kế mà nói sự sáng tạo là không hề ngừng lại ở mọi góc cạnh và diện tích nào đi chăng nữa.

Đương nhiên sẽ có khá nhiều Những mẫu nội thất căn hộ hạng sang với độ rộng đáng mơ ước, nhưng nếu quý khách chỉ có một căn hộ 4x9m2 cũng đừng lo lắng bởi chúng ta sau đây cùng khám phá với diện tích 36m2 nhưng chất vô cùng.

canhodepThiết kế tổng thể của căn hộ đẹp và hài hòa hơn, khi chất liệu chính là gỗ đặc biệt được decor thống nhất với những món đồ nội thất khác trong căn hộ, nhờ đó cũng mang lại sự giản dị và nét đẹp mộc mạc mà nhiều gia đình hướng tới.
thietkecanho

Ngay khu sinh hoạt chính, đặt một bộ bàn ghế vừa tiện cho những bữa cơm ấm cúng lại vừa đẹp thêm sinh động. Điểm nổi bật đó chính là do nội thất dùng khá đẹp nhỏ gọn nhưng vừa đủ dùng cho các thành viên cho gia đình. Sử dụng màu trắng chủ đạo để đánh lừa cảm giác thoáng rộng hơn.

noithatcanho

Căn hộ tuy là nhỏ thôi, nhưng luôn có “phong độ” riêng của mình. Quý khách sẽ cảm nhận được một sự sạch sẽ – gần gũi biết bao bởi đó là do độ ấm áp của đồ gỗ mang đến. Từ bàn bếp được thiết kế tinh xảo sử dụng những đồ dùng nhỏ nhắn. Không gian bếp cũng được trang trí xanh đẹp để bổ sung thêm sắc màu sinh động.

canhonhodep

Không gian phòng ngủ được thiết kế cách ly nhưng vô cùng thoải mái. Kiến trúc sư đã dùng cửa kính để làm cho cả gian phòng thêm ánh sáng cảm giác dễ chịu biết được ngày và đêm. Vẫn là nền trắng chủ đạo nên việc tận dụng những món đồ trang trí mang chất liệu gỗ rất là tinh tế.

thietkecanhonhodep

Lối đi chính ngay căn hộ nhỏ có cầu thang để nối lên trên gác lửng nơi chứa đồ sinh hoạt hàng ngày, để làm cho không gian nhà gọn hơn. Điều này cho thấy dù chỉ là căn hộ nhỏ diện tích chưa đến 40m2 nhưng chất riêng vẫn có, đó chính là nhờ vào cách sử dụng chất liệu cho toàn bộ không gian.

Nhà đẹp là niềm mơ ước của mỗi người, và chúng tôi hiểu rằng ai cũng có quyền được sống trong một không gian đẹp đủ chất riêng của chính mình, nếu như quý khách muốn hãy tận dụng khoản không gian của mình đang có để làm nên một môi trường sống tốt nhất.

Rate this post