Ngắm những căn hộ có 3 phòng ngủ sang chảnh

Đối với các thiết kế căn hộ, vấn đề diện tích luôn gây khó khăn cho kiến trúc sư chính là trong việc phân bổ, bố trí các khu vực chức năng một cách hợp lý. Thực tế cho thấy có rất nhiều dự án căn hộ sau khi đã hoàn thành không đạt hiệu quả cao như mong muốn do bị giới hạn diện tích, điều này dẫn đến việc bố trí các khu vực có thể sai lệch về cấu trúc.

Để phù hợp với thói quen sinh hoạt của đa số người Việt Nam cùng sự hài hòa trong cấu trúc, chủ đầu tư River City xin đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế căn hộ đẹp vô cùng có thể được ứng dụng phổ biến trong nhà Việt. Đây là các mẫu thiết kế dựa trên nhu cầu và thói quen sinh hoạt chung, các thiết kế này đều có 3 phòng ngủ.

Những gia đình có 3 thế hệ hoặc cặp vợ chồng có 2 con cùng sinh sống, việc xây dựng nhà có 3 phòng ngủ là lựa chọn tối ưu để mỗi thành viên đều có không gian riêng tư  cho mình.

thietkecanho3phongngu

Diện tích căn hộ này không quá rộng nhưng các không gian chức năng được bố trí hợp lý, khoa học như cách dùng Nội thất trắng dành cho căn hộ nhỏ nhắn. Tuy bị giới hạn về diện tích, song thiết kế này vẫn dành ra riêng một phần hợp lý để bố trí loggia. Nhờ cách bố trí thông minh nên 3 phòng ngủ đều được tiếp cận với ánh sáng tự nhiên. Phòng khách – phòng bếp được bố trí dọc thông thẳng ra ban công, chỉ có 1 phòng vệ sinh để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy các sử dụng màu sắc xinh xắn và có điểm nhấn vẫn khiến ngôi nhà thật hút mắt.

canhodep

Mẫu thiết kế này được đánh giá cao bởi cách bố trí thông minh, gần như ⅓ diện tích của ngôi nhà được ưu tiên cho tiểu cảnh và logia. Đó là lý do cho thấy 3 phòng ngủ đều bị giới hạn bởi diện tích. Phòng rộng nhất được ưu tiên cho em bé đang tuổi thích vận động. Bù lại, thiết kế này có phòng khách, bếp bố trí ờ 2 phòng riêng biệt giúp tách rời không gian hiệu quả. Điểm nhấn của căn hộ này đến từ những mảng tường ấn tượng bên trong mỗi phòng.

xaydungcanhodep

Điều đầu tiên căn hộ này gây ấn tượng là bởi cách bố trí không gian chức năng rạch ròi. Rõ ràng ở đây, các vách ngăn tường được sử lý một cách cực kỳ hiệu quả cho việc phân tách khu vực phòng khách, bếp và phòng ngủ. Trong căn hộ này, khối phòng ngủ và nhà vệ sinh được bố trí vuông vức ở cuối nhà. Phần đầu nhà được dành trọn vẹn cho không gian chung. Căn hộ cũng dành ra một khoảng sân trước nhà dành cho khu vực để xe.

canho

Căn hộ sang chảnh này có diện tích “thoáng” hơn một chút do đó, các khu vực cũng được “nới” rộng hơn. Sân tiểu cảnh phía trước đảm bảo không gian xanh. 3 phòng ngủ trong ngôi nhà này được đưa về cùng 1 phía với thiết kế đơn giản, đủ dùng cho việc nghỉ ngơi. Với lợi thế bề ngang rộng, mỗi phòng ngủ có thể kê được 2 giường cùng lúc, hợp với nhà đông người. Khu khách – bếp trong nhà này được bố trí theo chiều dọc rất tiện dụng.

thietkerivercity

Căn hộ này đưa 3 phòng ngủ về cùng một phía với thiết kế đơn giản, đủ dùng cho việc nghỉ ngơi. Với lợi thế bề ngang rộng, mỗi phòng ngủ có thể kê được 2 giường cùng lúc, hợp với nhà có đông người. Khu khách – bếp trong nhà này được bố trí chiều dọc rất tiện dụng. Căn hộ này cũng dành ra một khoảng sân phía trước làm loggia để đảm bảo mảng xanh.

Rate this post