Ngẩn ngơ trước “tầm cao mới” của căn hộ River City

Có thể nói một trong những tiện ích Không gian xanh ở chung cư River City đã là dự án đột phá vô cùng mạnh mẽ trong phân khúc cạnh tranh mở bán căn hộ hiện nay. Và mới tầm cao mới hơn sự đột phá của dự án đã đang là một trong những sự khác biệt đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách mua căn hộ.

Dưới đôi bàn tay thiết kế khéo léo đầy ma thuật của những kiến trúc sư được sự tin tưởng của chủ đầu tư quý khách sẽ như được bước vào không gian hiện đại và có đủ không gian mát lành nhưng không kém phần sang trọng.

duanchungcurivercity

Cùng điểm danh những ĐỘT PHÁ ở RiverCity quận 7:

1.Tiện ích có 99 trong đó có 4 cái mới chưa từng xuất hiện.

2.Căn hộ 8000 căn với đa phong cách theo xu hướng thế giới.

3.Mở bán với nhiều giải thường hấp dẫn thiết thực có giá trị.

4.Có chương trình River City Tăng Tốc Bán Hàng Du Ngoạn Tuần Châu vô cùng hấp dẫn.

5.Sở hữu 4 phương thức thanh toán linh động, chỉ cần thanh toán 1% trên tổng giá trị của căn hộ 2 phòng ngủ.

6.Khi mua căn hộ “trả tiền tươi” sẽ có đủ các loại giấy tờ của chủ sở hữu đứng tên.

Với xu hướng tầm cao, nâng chất lượng của con người khi đặt mua căn hộ River City ở quận 7 trung tâm sẽ có cơ hội có một tầm view cực đẹp hướng ra từ các cửa sông chính phía Nam Sài Gòn.

Nhiều phong cách được chủ đầu tư chọn lựa và decor cho đúng chất với không gian tự nhiên nhất, chỉ cần ý tưởng nào đó mà khách hàng yêu cầu có thể được trang trí đủ cho căn hộ của chính quý khách.

Hệ thống an ninh cao cấp, bảo vệ nhiều lớp để tránh ‘thất thoát” tài sản và có đủ các thiết bị về nguồn điện, nước dự trù, từ 1 đến 12 Block được bán đi sẽ có đủ những tiêu chuẩn từ 5 sao trở lên.

tienichrivercityquan7

Nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để chủ nhà có thể phô bày được sự “hoàng tráng” của mình chính vì thế mà khi lên ý tưởng từ mảnh đất trống 11,25 ha 3 ông chủ lớn đã xây dựng một sự vững chắc cho xu hướng mà toàn bộ chung cư River City hướng đến.

Rate this post