Nhà đầu tư đang đổ dồn và săn bất động sản liền kề sân bay

Với ưu thế giao thông thuận tiện, nhu cầu tăng cao, tiềm năng sinh lời, bất động sản gần sân bay thu hút nhà đầu tư.

Quận Tân Bình là nút giao thông đa chiều của TP HCM, tiếp giáp với hầu hết các quận của thành phố nên giao thông thuận tiện. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tọa lạc tại quận Tân Bình còn giúp khu vực này phát triển hạ tầng nhanh chóng. Đây là yếu tố giúp bất động sản nơi đây có tiềm năng phát triển.

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư, loại hình cho thuê căn hộ ngắn hạn dành cho khách du lịch, doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, tiếp viên hàng không, phi công tại khu vực quận Tân Bình ngày càng tăng cao. Mô hình dịch vụ cho thuê căn hộ Airbnb đang được ưa chuộng và xuất hiện nhiều tại khu vực liền kề sân bay.

Bất động sản liền kề sân bay sôi động dịch vụ cho thuê ngắn ngày SGD BĐS An Gia Land 0901828205

Bất động sản liền kề sân bay sôi động dịch vụ cho thuê ngắn ngày SGD BĐS Lộc Phát Hưng 0933.098.890

Ngoài lượng khách thuê dồi dào, loại hình cho thuê này có những điểm mạnh như kiểm soát lượng khách ở, giảm việc quá tải, xuống cấp căn hộ. Bên cạnh đó, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ ngắn ngày cao hơn từ 20 đến 30% so với cho thuê dài hạn.

“Nhu cầu về căn hộ tăng cao nhưng khu vực này gần như ít xuất hiện dự án mới so với các khu vực khác bởi quỹ đất trống khan hiếm và các dự án bị hạn chế số tầng. Vì vậy, mỗi khi dự án mới ra mắt tại khu vực này đều được thị trường hấp thụ nhanh chóng”, đại diện chủ đầu tư Thiên Phúc Điền cho biết.

Với tiềm năng sinh lời, nhiều nhà đầu tư cũng nhắm vào khu vực này với hàng loạt công trình, trong đó nổi bật là dự án Cộng Hòa Garden tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM. Dự án thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với nhiều tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, đảm bảo nhu cầu sống của cư dân.

Dự án Cộng Hòa Garden chủ đầu tư Thiên Phúc Điền SGD BĐS An Gia Land 0901828205

Dự án Cộng Hòa Garden chủ đầu tư Thiên Phúc Điền SGD BĐS Lộc Phát Hưng 0933.098.890

Cộng Hòa Garden có quy mô 3ha, gồm 5 block, cao 13-15 tầng. Đây là khu phức hợp với nhiều loại hình như căn hộ thương mại, dịch vụ cho thuê, văn phòng và khu thương mại dịch vụ. Dự án có đến 8.000m2 công viên xanh và hệ thống tiện ích nội khu đa dạng.

Theo chủ đầu tư Thiên Phúc Điền, trong lễ giới thiệu dự án giai đoạn một với 2 Block D và E, hơn 85% sản phẩm được giao dịch thành công trong chưa đầy hai giờ. Sắp tới, chủ đầu tư tiếp tục công bố giai đoạn 2 của Cộng Hòa Garden với các block A, B và C.
Cộng Hòa Garden được phát triển bởi nhiều thương hiệu uy tín như Cofico – đơn vị xây dựng, HTT Group – thiết kế kiến trúc, Savills – quản lý vận hành. Dự án được phân phối chính thức bởi SGD BĐS Lộc Phát Hưng 0933.098.890.

Rate this post