Nhìn lại 10 năm hình thành và phát triển dự án căn hộ Celadon City Quận Tân Phú

NHÌN LẠI 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CĂN HỘ CELADON CITY QUẬN TÂN PHÚ

Tiếp nối thành công của nhiều dự án tại Malaysia, Singapore và Úc. Lần này Gamuda Land tiếp tục kiến tạo và phát triển khu đô thị cao cấp Celadon City. Tại đây, với điểm nhấn 16ha công viên bao quanh dự án cùng đầy đủ mọi tiện ích tạo nên một khu đô thị hiện đại và thiên nhiên xanh mát.

Được biết đến là ‘đô thị xanh dẫn đầu xu thế’, Celadon City không chỉ kiến tạo nên những tổ ấm với sức sống thiên nhiên căng tràn, mà còn hướng đến những giải pháp xanh bền vững cho tương lai. Tại đây bạn và gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành mỗi ngày với vòng tròn “dùng thiên nhiên bảo vệ thiên nhiên”

Xây dựng thiên nhiên cốt lõi, Celadon City có đến 6.000 cây trưởng thành, 70.000 bụi cây và 140.000m2 dành cho thảm cỏ. Đặc biệt rừng ven hồ đóng vai trò như một đường dẫn nước nuôi dưỡng các loài thực vật khác nhau và phục vụ như 1 hệ thống lọc nước tự nhiên trở lại hồ chứa. Ngoài ra khu đô thị Celadon City, sở hữu công viên trung tâm rộng lớn đến 16.4ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo gió tự nhiên, mang hơi thở thiên nhiên đến từng góc không gian sống.

Bảo vệ thiên nhiên trong lành với hệ thống thu hoạch nước mưa 1.000 khối đang dần được hoàn thiện để tưới tiêu cho toàn bộ cây xanh, đảm bảo sự phát triển xanh tốt quanh năm. Tỉ lệ xanh cho mỗi cư dân được bảo đảm, hệ sinh thái tự nhiên phát triển bền vững, mang đến không khí thoáng đãng cho cư dân trọn bốn mùa.

Không ngừng phát triền một không gian sống hiện đại hài hòa cùng thiên nhiên, Celadon City chắn chắn sẽ luôn và ‘viên ngọc xanh’ quý báu giữa lòng Sài Gòn.

Diện tích toàn khu dự án căn hộ Celadon City : 82ha

Sở hữu tại vị trí ‘vàng’ trong khu đô thị kiểu mẫu Celadon City – ‘trung tâm mới’ của khu Tây Sài Gòn, cư dân căn hộ Celadon City dễ dàng tận hưởng tiện ích đã hoàn thiện như :

Hoàn thiện năm 2021 : Khu căn hộ Diamond Celadon City : 13ha

Video thực tế dự án căn hộ Celadon City Quận Tân Phú

Quý anh/chị có nhu cầu muốn mua bán, cho thuê căn hộ Celadon City vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ với chúng tôi tại.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ CELADON CITY

🔔🔔🔔 Hotline 24/7 : 0933.098.890 ( Zalo/ Viber/ Wechat/ Whatsapp/ Messenger )

5/5 - (2 votes)