Những ai nên mua dự án Laimian City là phù hợp?

Dự án Laimian City dự kiến sẽ được chủ đầu tư ra mắt chính thức năm 2019 với 2 cụm CT3 và CT4. Hãy cùng tìm hiểu xem dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này phù hợp với những quý khách hàng nào? Tại sao?

Ai nên mua căn hộ Laimian Quận 2?

Khách hàng mua ở

Dự án Laimian City phù hợp với quý khách hàng muốn mua căn hộ cao cấp Quận 2, khu vực gần Quận 1 để ở (khả năng tài chính dự kiến từ 3,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ). Quý khách hàng có thể chuẩn bị sẵn 30% – 50% giá trị căn hộ, sau khi ký HDMB có thể vay ngân hàng phần còn lại.

Thiết kế phòng khách nhà mẫu dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC - Hỗ trợ xem nhà mẫu 0933.098.890

Thiết kế phòng khách nhà mẫu dự án căn hộ chung cư Laimian City – Hỗ trợ xem nhà mẫu 0933.098.890

Khách hàng mua đầu tư

Với dự án của HDTC, phương án đầu lướt sóng khó mang lại lợi nhuận tối ưu. Lý do đến từ số lượng căn lớn (13,000 căn) và dự đoán đầu 2019, khu đông sẽ chào đón khá nhiều dự án cùng phân khúc được chào bán ra thị trường. Để có thể lướt sóng được thì quý khách hàng cần chọn được căn đẹp – độc.

2 phương án đầu tư mang lại lợi nhuận tốt theo đánh giá của chúng tôi là đầu tư bán lại với tầm nhìn từ 2 năm, hoặc mua tích lũy, cho thuê sau khi nhận bàn giao (đây là phương án đầu tư đươc nhiều khách hàng lựa chọn nhằm bảo toàn vốn trước sự sụt giá của đồng tiền).

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

Cụm CT3 và CT4 dự án Laimian City

Tại sao nên mua căn hộ Quận 2 của HDTC

Dành cho khách hàng mua ở

Căn hộ chung cư Quận 2 mới của HDTC có vị trí nằm ngay tại khu đô thị An Phú An Khánh. Từ đây, quý khách hàng có thể kết nối nhanh chóng về trung tâm Quận 1, các khu đô thị mới tại Quận 2 (Thảo Điền, The New CBD Thủ Thiêm) và khu công nghệ cao Quận 9.

Khu vực xung quanh dự án hiện đã phát triển khá sầm uất, đặc biệt là trục Trần Não và Xa Lộ Hà Nội, tiện ích gần như có đầy đủ với tiêu chuẩn cao cấp.

Dự án được thiết kế bởi đơn vị Han Guk (thương hiệu lớn từ Hàn Quốc), sở hữu hệ sinh thái tiện ích nội khu cao cấp. Trong tương lai, bước chân xuống đường, là xung quanh quý khách hàng có đầy đủ tiện ích cần thiết tiêu chuẩn cao cấp như: trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh, hệ thống các sân tập thể thao, phòng Gym, hệ thống hồ bơi tràn ở mỗi phân khu…

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

Hệ thống cây xanh ngay tại Laimian City

Ngoài đơn vị chủ đầu tư HDTC, thì sẽ có 8 đơn vị chiến lược đều là những thương hiệu uy tín trên thị trường hợp tác phát triển dự án bao gồm: nhà thầu Delta, An Phong, GS Holding, ICU, Artelia, Texo…

Chỉ 3 phút kết nối đến Thủ Thiêm, 5 phút về Quận 1 qua đường Lương Định Của, nhưng giá bán dự đoán của chung cư Quận 2 này chỉ bằng một nửa so với các căn hộ Thủ Thiêm và thấp hơn so với mặt bằng các căn hộ phân khúc cao cấp (Estella Height, The Palace Residence, GateWay Thảo Điền…).

Vị trí laimian city

Vị trí liên kết vùng của Laimian City

Dành cho khách hàng đầu tư bán lại

Đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị An Phú An Khánh. Quỹ đất để phát triển dự án căn hộ chung cư tại khu vực này ngoài dự án Laimian thì gần như không còn nổi trội.

Tiềm năng tăng giá nhìn từ sự phát triển của hạ tầng giao thông xung quanh. Nổi trội trong đó là dự án nâng cấp, mở rộng đường Lương Định Của từ đoạn giao với đại lộ Vòng Cung -> nút giao An Phú và dự án xây dựng công trình nút giao An Phú 3 tầng nhằm giải bài toàn ách tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Dành cho khách hàng đầu tư tích lũy tài sản, cho thuê

Với sự thuận lợi về vị trí, kết nối giao thông. Khách hàng sẽ thuê ở đây sẽ là: giới văn phòng làm việc tại Quận 1, Quận 2 (trong tương lai là Thủ Thiêm), khu vực Bình Thạnh, hoặc khách hàng là kỹ sư, quản lý làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 nhưng muốn sống tại khu vực gần với trung tâm thành phố.

Đây sẽ là lợi thế về vị trí cộng với quy hoạch bài bản, tiện ích cao cấp, quản lý vận hành tốt tại dự án sẽ mang đến cơ hội sinh lợi từ việc đầu tư cho thuê tốt.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

Với hệ thống tiện ích hiện đại Laimian City đang trở nên hot hơn bao giờ hết

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

Cụm CT3 và CT4 đang mở bán dành cho những cư dân đầu tiên

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0933.098.890 để hỗ trợ 24/7 về dự án hoặc xem lại thông tin dự án Laimian City tại đây.

4.7/5 - (4 votes)