Những điều cần biết về thị trường bất động sản quận 9

Trong vài năm trở lại đây, Quận 9 nổi bật trên thị trường Bất Động Sản với nhiều dự án căn hộ kèm theo đó là cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện rõ rệt. Nổi bật trong các dự án hiện nay phải kể đến Dự Án Hausviva Quận 9 CĐT EZ LAND.

Cùng tìm hiểu thêm về sự phát triển của Quận 9 hiện nay nhé!

Sự đổi mới về cơ sở hạ tầng giao thông

Trong khoản thời gian từ 2017 đến nay quận 9 đang ngày hoàn thiện hơn nhiều hạn mục cơ sở hạ tầng giao thông (CSHTGT) bên cạnh đó cũng mọc lên nhiều các dự án căn hộ chung cư và một loạt các khu được phân lô bán nên. Sự phát triển về CSHTGT đó đã phần nào thúc đẩy thị trường BĐS ở khu vực này tăng trưởng rõ rệt bên cạnh đó thì không phải con đường nào được chủ đầu tư đưa vào bản đồ cũng đều được mở rộng. vì vậy khi lựa chọn dự án ở khu vực này khách hàng cần phải hiểu rõ mục đích của các dự án và phân khúc người mua có hoặc không có “mình” Ví dụ dự án Hausviva mới đây nhất của chủ đầu tư EZLand là dự án thứ 3 sau 2 thành công trước đó.

Hạ tầng giao thông quận 9

Hạ tầng giao thông quận 9

Có thể thấy vị trí của dự án Hausviva có vẽ không mấy phù hợp với những khách hàng đang làm việc tại các quận như Tân Phú, Tân Bình, hay các quận trung tâm như Quận 3,4.v.v… Vậy phân khúc mà Hausviva hay những dự án tại Quận 9 đang nhắm tới là những khách hàng trẻ, khách hàng có thu nhập thấp, đang làm việc tại khu Công Nghệ Cao.

Nhà đất hay căn hộ chung cư

Sau một loạt các chính sách xây dựng nâng cấp CSHTGT thì giá đất cũng như giá nhà ở tại Q9 tăng một cách khó kiểm soát điều này làm giảm nhiều khả năng mua nhà cũng như tính thanh khoản của dự án. Tuy nhiên với EZLand là một tân bình trong phân khúc căn hộ tầm trung nhưng thời gian qua đã gây được không ít dấu ấn khi tiếng hành nhiều dự án với mức giá vô cùng cạnh tranh so với các “lão làng” từ 24-27 triệu/m2.

Dù cho khoản cách di chuyển đến các quận trung tâm đối với những dự án như Hausviva không được lý tưởng, tuy nhiên với sự nâng cấp CSHTGT ở khu đông hiện tại như đường vành đai 2, Đổ Xuân Hợp đang mở rộng, Đường cao tốc nối đến Quận 2 hay hầm Thủ Thiêm, Cầu Phú Mỹ về Quận 7, việc di chuyển đến các quận trung tâm như Q7, Q1,Q4,Q10 nay đã tiện hơn và đc rút ngắn đáng kể.

hausviva-quan-9-ezland

Cho nên đối với khách hàng đầu tư hay mua để ở căn hộ chung cư như Hausviva là một ý tưởng rất “sáng”. Đánh giá dựa vào nguồn cũng ở khu vực so vơi nhu cầu ở tại TpHCM ngày càng tăng cao làm tăng mức thanh khoản cho dự án, mặt khác so với mức thu nhập bình quân đối với các gia đình trẻ hoặc một công nhân ở khu vực Khu Công Nghệ Cao, Q9, Thủ Đức theo số liệu của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư thì mức thu nhập bình quân của những người có độ tuổi từ 22- 45 là 5.700.000-52.885.300 đồng đa phần là giao viên, công nhân, nhân viên. Thì dự án Hausviva với tiến độ thanh toán mỗi tháng 1% tương đương với giá 1 căn 1-2PN là 1.200.000.000 đồng là 12.000.000 đồng là rất lý tưởng.

Tiện ích nổi bật

Không không thể không nói tới việc các dự án ở tại Khu Đông như Hausviva đượ thừa hưởng các CSHTGT của Khu Công Nghệ cao kết nối đến Suối Tiên, Bến Xe Miền Đông đang ở giai đoạn cuối và Gas Metro dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2020. Tổng Công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn TNHH MTV (Samco) cho biết với tình hình hiện tại, Bến xe Miền Đông (BXMĐ) mới (TP.HCM) dự kiến đến tháng 1/2019 sẽ đưa vào hoạt động. Để đạt mục tiêu trở thành bến xe liên tỉnh phục vụ hơn 7 triệu lượt hành khách/năm, giảm ùn tắc trong khu vực nội đô, bến xe này phải có sự kết nối với các loại hình giao thông công cộng.

Tiện ích hồ bơi HausViva Quận 9

Tiện ích hồ bơi HausViva Quận 9

 

Phòng Kinh Doanh EZ LAND: 0945 110 003 | 0866 70 99 60

Nhận Mua bán ký gửi các dự án của EZ LAND Việt Nam

Rate this post