Những mẫu sofa đẹp dành cho căn hộ River City

Ở bất cứ căn phòng khách nào cũng cần đến món đồ nội thất chính là sofa, vì nhờ vào đó để sinh hoạt và để đáp ứng nhu cầu đủ dùng của người sử dụng mà ngày nay với nhiều cửa hàng bán với giá cả, chất lượng khác nhau quý khách có thể chiêm ngưỡng những bộ sofa đẹp mà sẽ mang đến một phần sang chảnh cho căn hộ River City.

canhorivercity

Nếu chọn diện tích căn hộ từ 65m2 trở lên thì đảm bảo việc chọn bộ sofa góc có kích thước lớn là một những ưu thế tuyệt vời dành cho không gian này, đối với một căn nhà nào cũng vậy việc decor trang trí phòng khách là điều cần thiết vô cùng, chính vì thế mà trong cách chọn loại nội thất sofa cũng cần sự tỉ mỉ và hiểu biết từ những chuyên gia tư vấn.

canhorivercityq7

Theo xu hướng hiện đại – rõ ràng khi nhìn vào phòng khách River City lớn này bạn cảm nhận ngay một phong cách mới mẻ và khác biệt để làm nổi bật lên cá tính của chủ căn hộ. Phục vụ nhu cầu ở trọn gói với những mẫu thiết kế nội thất chuẩn.

duanrivercity

Bộ sofa bọc vải đơn giản nhưng lại có nét thanh lịch rõ ràng, nhờ có thêm các món đồ như bàn trà sofa, thảm trải làm cho căn phòng khách trở nên ấm áp “trọn vẹn” hơn.

Khi sở hữu một trong những căn đẹp của dự án nổi tiếng ở quận 7 này – quý khách sẽ được tư vấn trọn gói nội thất để thật sự hài hòa cùng cấu trúc toàn bộ căn hộ. Bởi quý khách biết không, nếu như bề ngoài căn hộ đẹp – sang trọng mà bên trong nội thất không “hợp tông” sẽ rất dễ làm mất đi toàn bộ giá trị của căn hộ mặt dù là bỏ tiền tỷ để mua.

Bùng nổ căn hộ River City tháng 6 và còn sẽ cạnh tranh hơn vào tháng 7 này, những khách hàng chưa có thông tin về dự án có nhà mẫu lớn nhất để biết thêm chi tiết nhất là đặt mua căn hộ để có được một nơi “An cư lập nghiệp” tốt nhất.

Rate this post