Những ý tưởng decor ban công căn hộ siêu đẹp

Vị trí River City khá đẹp từ tầm nhìn ở ngoài với 3 mặt view sông Sài Gòn ngay khu trung tâm quận 7 từng chi tiết ở chung cư được thiết kế tinh xảo trong đó nếu quý khách có thể tham khảo thêm bài chia sẽ ngay hôm nay đảm bảo căn hộ sở hữu cũng trở nên đẹp hơn nữa đó.

Đó chính là những ý tưởng thiết kế ban công siêu đẹp và chúng tôi tin rằng nếu được phép trang trí, cả nhà bạn sẽ bắt tay vào làm ngay và luôn cho mà xem. Bởi ai cũng mong muốn có được một môi trường sống xanh – sạch – đẹp để tuổi thọ tăng lên.

bancongRiverCity

Ban công căn hộ được decor “lột xác” hoàn toàn với ý tưởng một vườn hoa sinh động có đủ mọi màu sắc và loại hoa.

Thay đổi ý nghĩ ban công của căn hộ chỉ là nơi để phơi đồ và giặt giũ mà thôi, nếu như sử dụng ý tưởng trang trí mới, nơi này còn có thể nở hoa và đón một ngày mới tươi lành bên không gian xanh đẹp cùng tách cafe, tách trà thơm phức.

bancongcanho

Thiên nhiên không chỉ ở không gian xanh của cả chung cư mà ngay ở nhà của bạn cũng có thể tràn đầy khu vực xanh như này đây.

Bạn biết đó nếu sở hữu một trong những căn hộ như River City thì “tất đất là tất vàng” chính vì thế mà phải tận dụng được hết mọi diện tích, nên chúng tôi mới dành cho các bạn bài chia sẽ về làm mới ban công như này. Hãy thử mạnh dạng để đem đến không gian xanh cho toàn bộ nơi sống của bạn thật khỏe mạnh đẹp mỗi ngày.

lancanRiverCitydep

Đương nhiên nếu có tiền sở hữu một diện tích nhà rộng thoải mái, thì ban công cũng được thiết kế như một khu vực dùng để thư giãn thoải mái hơn.

Một căn hộ đẹp không chỉ quan tâm đến những không gian như phòng khách, ngủ, bếp….mà phần ban công cũng cần được nằm trong danh sách thiết kế đẹp hơn. Đa số các căn chung cư không có được sân thượng nên nếu muốn có nơi trồng cây xanh là 100% dùng ban công và ở đó với diện tích nhỏ đòi hỏi gia chủ phải biết cách trang trí mới mang được thẩm mỹ cũng như có một khoản đẹp trong lành.

thietkebancongdep

Cũng không phải quá cầu kì, khi tận dụng những chậu hoa nhiều màu sắc, chậu cây xanh tươi cách sắp xếp để đặt chúng sao cho không quá rối và đảm bảo an toàn, vì đa số chung cư đều lên tầng nên tránh sử dụng quá đơn sơ dễ gây ảnh hưởng đến những căn tầng bên dưới.

Rate this post