Para Draco giải pháp nhà ở nghĩ dưỡng cho chuyên gia tại Bãi Dài Cam Ranh

Bãi Dài Cam Ranh được xem là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Khánh Hòa với sân bay nhà ga quốc tế quy mô lớn, hàng chục resort, condotel và nhiều sân Golf đang và sắp hiện hữu, quy tụ hàng ngàn chuyên gia đang sống và làm việc. Tuy nhiên hiện nay khu vực này đang rất khan hiếm các dự án Biệt thự biển Para Draco cao cấp hướng đến nhóm chuyên gia tạo nên cơn “khát” nhà ở cấp thiết.

Hàng ngàn chuyên gia nhưng chỉ vỏn vẹn vài dự án biệt thự

Biệt thự Para Draco Cam Ranh trong khu đô thị KN Paradise Cam Ranh Khánh Hòa

Biệt thự Para Draco Cam Ranh trong khu đô thị KN Paradise Cam Ranh Khánh Hòa

Theo Quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025 sẽ phát triển thành khu đô thị thương mại, dịch vụ, công nghiệp, đầu mối giao thông và trung tâm du lịch biển của khu vực và quốc tế.

Bắc bán đảo Cam Ranh nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng tiện ích và thu hút vốn đầu tư. Trong đó nổi bật nhất là sân bay và nhà ga quốc tế Cam Ranh – một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam. Mới đây, nhà ga quốc tế Cam Ranh được nâng cấp phục vụ lên 4,8 triệu lượt khách/năm và sẽ tăng lên khoảng 6-8 triệu khách/năm vào năm 2030 sau khi giai đoạn 2 hoàn thành. Bên cạnh đó, dự kiến cuối năm 2018, đường băng số 2 của sân bay này sẽ được khai thác thu hút thêm nhiều đường bay thẳng từ các nước. Với khoảng 16 hãng hàng không khai thác các đường bay trong nước và quốc tế đi và đến Cảng HKQT Cam Ranh với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày cùng nhiều dịch vụ thương mại kinh tế,… Sân bay Cam Ranh đang quy tụ một nguồn lực lớn các chuyên gia đến công tác và mong muốn định cư.

Tính đến đầu năm 2018, Cam Ranh có 45 dự án trên diện tích 1.681 ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư, với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng. Trong đó, 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang tiến hành thi công. Khi các dự án này đi vào hoạt động sẽ phát sinh một nguồn lực lớn chuyên gia trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quản lý điều hành sân Golf, resort, quản lý dịch vụ du lịch hội nghị…

Hàng ngàn chuyên gia làm việc trong khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, họ sẽ định cư ở đâu để thuận tiện cho công việc? Vấn đề nhà ở của chuyên gia sẽ được giải quyết như thế nào khi đất du lịch, resort của khu vực tăng mạnh nhưng đất ở, biệt thự biển lại khan hiếm.

Bãi Dài với bờ biển hơn 22km thuận lợi cho phát triển đô thị biển

Bãi Dài với bờ biển hơn 22km thuận lợi cho phát triển đô thị biển

Giải khát nhu cầu của chuyên gia và giới đầu tư

Dọc Đại lộ Nguyễn Tất Thành và biển Bãi Dài hiện được bao phủ chủ yếu là các resort nghỉ dưỡng và condotel. Trên một đại công trường rộng lớn Bắc bán đảo Cam Ranh, chỉ vỏn vẹn vài ba dự án đất nền biệt thự biển, không thể thỏa mãn được nhu cầu của ở thật của các chuyên gia và giới đầu tư.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu lớn của thị trường Cam Ranh, gần đây dòng sản phẩm Biệt thự biển biển đang rục rịch được giới thiệu ra thị trường. Sức hút mãnh liệt của dòng sản phẩm Biệt thự biển biển là đánh đúng nhu cầu thật của khách hàng, giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch trên thị trường thứ cấp.

Biệt thự biển biển là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm nghỉ dưỡng biển và Biệt thự biển mang đến chốn an cư, thư giãn và nghỉ ngơi phù hợp cho các chuyên gia đồng thời là “khẩu vị mới” cho giới đầu tư. Chỉ hơn 3 tỷ, các chuyên gia có thể sở hữu một không gian sống đẳng cấp, hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên, trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi nước mặn và sân golf… Không đơn thuần để ở, Biệt thự biển biển còn là nơi nghỉ dưỡng và là món quà giá trị dành tặng cho thế hệ sau.

Đối với nhà đầu tư, Biệt thự biển biển là cơ hội có một không hai trên thị trường. Các sản phẩm Biệt thự biển biển với tổng mức đầu tư cực kỳ hấp dẫn chỉ bằng khoảng 1/4 so với biệt thự nhưng khả năng khai thác lợi nhuận không hề kém cạnh thậm chí còn có tính thanh khoản cao hơn rất nhiều. Đối với Biệt thự biển, khách hàng vừa có thể đầu tư cho thuê, ở hoặc tự khai thác kinh doanh.

Theo khảo sát, tại Bắc bán đảo Cam Ranh, các dự án gắn với đất nền được giới thiệu ra thị trường luôn có hấp lực lớn, giá liên tục tăng mạnh và hiện có những dự án tăng gần gấp 4 lần so với thời điểm cách đây 3 năm. Với quỹ đất ngày càng khan hiếm cộng với sự gia tăng nhu cầu lớn từ giới chuyên gia, Biệt thự biển biển chính là giải pháp đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư và cơ hội an cư lý tưởng cho khách hàng.

Nguồn : Para Dracon

5/5 - (3 votes)