Peninsula Nha Trang – tạo đà phát triển cho bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Dự án Condotel Peninsula Nha Trang nằm trong khu Đô Thị Biển An Viên, trải dài với trên 2,2km bờ biển, là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới và ở phía nam đường Trần Phú. Nằm ngay sát tuyến cáp treo dài 3.3km, tuyến monorail kết nối đất liền sang quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, cảng du lịch quốc tế và nhiều dịch vụ du lịch khác của Vingroup sẽ triển khai trong thời gian tới. Hiện nay trong đô thị An Viên đã có nhiều biệt thự đã xây dựng, 4 khách sạn đang hoạt động và xây dựng. Peninsula Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành một trong những condotel Nha Trang có được vị trí đắc địa đẹp nhất Nha Trang.

Phối cảnh tổng thể dự án Condotel Peninsula Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Condotel Peninsula Nha Trang

Căn hộ condotel tiêu chuẩn 5* phục vụ đầy đủ tiện ích cho quý khách hàng nên chúng ta không cần bận tâm đến tiện ích nội khu, bên cạnh đó với một vị trí nằm trung tâm của Nha Trang một thành phố du lịch nổi tiếng về biển đảo và nghỉ dưỡng thì chắc chắn một điều rằng tiện ích ngoại khu sẽ không thể nào làm quý khách hàng thất vọng. Vậy minh chứng cho điều đó là gì? chúng ta sẽ cùng điểm qua những thế mạnh mà thành phố đem lại cho dự án Peninsula của chúng ta.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng ngày càng phong phú hơn và hướng đến số lượng khách hàng lớn hơn…

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang mở rộng và đa dạng hóa, các sản phẩm nghỉ dưỡng ngày càng phong phú hơn và hướng đến số lượng khách hàng lớn hơn.

Theo báo cáo mới nhất của Savills, thời điểm trước đây, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam mới bắt đầu phát triển, là thời kỳ của các dự án ở vị trí đắc địa, với quỹ đất hạn hẹp và nguồn cung hạn chế, tạo nên các sản phẩm hạng sang với chi phí cao; loại hình sản phẩm chính của thị trường nghỉ dưỡng lúc này là biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự ven biển; và đối tượng người mua chủ yếu là các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lớn với mục tiêu đầu tư dài hạn.

tien ich ngoai khu du an peninsulaa 01

Du lịch biển đang là tâm điểm của phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Tác động từ tăng trưởng du lịch

Tuy vậy, thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, nhu cầu về dịch vụ lưu trú của khách hàng tầm trung ngày càng lớn. Năm 2018, Việt Nam đón 15,5 triệu lượt khách du lịch quốc tế và khoảng 80 triệu khách du lịch nội địa, tăng 19,9% và 6,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

san bay cam ranh

Sân Bay quốc tế Cam Ranh

Được mệnh danh là thiên đường du lịch, Nha Trang được thiên nhiên dành cho sự ưu ái đáng ghen tị khi sở hữu bờ biển kéo dài 385 km, với hệ thống đảo gần 200 đảo lớn nhỏ ven bờ cùng số lượng lớn đảo, bãi đá ngầm của quần đảo Trường Sa, trong đó có rất nhiều đảo, quần đảo gần bờ có cảnh quan rất đẹp. Khí hậu Nha Trang ôn hoà quanh năm, phong cảnh hữu tình cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp.

du lich nghi duong nha trang

Du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang đang phát triển mạnh

Lượng khách đến Nha Trang ngày càng tăng

Minh chứng cho việc sự phát triển du lịch của Nha Trang đó là lượng khách đến Nha Trang.
Theo thống kê thì năm 2015 lượng khách đến Khánh Hoà đạt 4,1 triệu lượt thì năm 2017 theo con số thông kê chưa đầy đủ con số đạt ước khoảng chừng 5 triệu lượt khách, riêng 6 tháng đầu năm ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Dự báo sẽ đạt 7,3 triệu lượt vào năm 2020. Hiện nay, khách đến Nha Trang có thời gian lưu trú cao gấp 4 lần TP.HCM.

Du lịch kéo theo sự phát triển của Bất động sản

Lượt khách du lịch Nha Trang đông kéo theo phát sinh nhu cầu về căn hộ nghĩ dưỡng, căn hộ khách sạn,… Từ đó làm cho thị trường bất động sản mà nhất là bất động sản nghĩ dưỡng cũng nóng theo nhằm chớp lấy thời cơ về nhu cầu cho thuê khách sạn cho du khách. Các khách sạn, nhà nghỉ từ bình dân cho đến cao cấp mọc lên khắp nơi, các khu resort hạng sang cũng ngày càng nhiều. Cứ như thế Du lịch và Bất động sản bổ trợ cho nhau cùng phát triển. Vì lẽ đó mà vị trí của condotel Peninsula là tâm thế của phát triển bất động sản nghỉ dưỡng giữa muôn trùng dự án khác.

Peninsula tọa lạc tại khu đất vàng Khu đô thị An Viên

Peninsula tọa lạc tại khu đất vàng Khu đô thị An Viên

Có thể thấy, Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố tự nhiên, cơ sở hạ tầng, chính sách của lãnh đạo tỉnh để ngành du lịch phát triển một cách nhanh, mạnh nhưng mà bền vững và đầy tiềm năng. Và chủ đầu tư lựa chọn Nha Trang để phát triển Peninsula là quyết định đúng đắn vì tiềm năng phát triển ở nơi đây tăng nhanh chóng mặt, tỉ suất sinh lời cao, đem lại lợi ích cho khách hàng về sau, hơn nữa còn kéo đà phát triển cho tất cả các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang sau này.

Rate this post