Phòng khách căn hộ River City theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế mang phong cách Bắc Âu dần đã được ứng dụng hiệu quả trong các thiết kế hiện đại tại Việt Nam, đây cũng chính là phong cách đang được đánh giá gần gũi, mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn toát lên được thần thái sang trọng, hiện đại của không gian.

Đối với các thiết kếPhòng khách siêu đẹp dành cho căn hộ RiverCity, thì phong cách Bắc Âu càng được yêu thích bởi tính tối giản độc đáo tạo nên điểm nhấn thu hút cho mọi không gian. Khu vực dễ tạo điểm nhấn thu hút nhất cho phòng cách này chính là phòng khách, nào hãy cùng xem thiết kế phòng khách mang phong cách Bắc Âu, nhẹ nhàng, bình yên nhưng đầy tính hiện đại ngay ở đây nhé.

Với phong cách này, bạn sẽ tìm được một nguồn cảm hứng bất tận để thiết kế riêng cho căn phòng khách gia đình với đủ thể loại khác nhau. Từ những kiểu phòng khách  đơn sắc, giản  dị đến những mẫu đầy màu sắc, rực rỡ, sống động. Song tựu chung lại, bạn vẫn có thể thấy được nét đặc thù của chúng với nguồn ánh sáng tốt, nước sơn sáng, đồ nội thất đơn giản và sắp xếp có tổ chức.

phongkhachrivercity

Những năm gần đây, màu xám đặc biệt được ưu ái trong nhiều thiết kế và chắc chắn, màu xám sẽ tạo nên sức hút lớn trong thời gian tới đây.

rivercitydep

Chút cổ điển pha tí hiện đại là lời nhận xét đối với không gian này, bộ bàn ghế mang đậm chất Scandinavia này tạo điểm nhấn thu hút mạnh mẽ cho phòng khách của River City quận 7.

canhorivercityquan7

Không phải ai cũng biết tung hứng cùng nghệ thuật chơi màu. Ở đây, màu sắc cho thấy tầm quan trọng rất lớn trong cấu trúc. Sự tương hỗ về màu sắc chính là điểm khác biệt tạo dấu ấn cho không gian này.

thietkerivercity

Nếu quý khách đang còn phân vân về cách lựa chọn góc ánh sáng tự nhiên cho căn phòng của River city thì đây chính là gợi ý dành cho quý khách đây.

phongkhachrivercityq7

Phòng khách là đại diện tiêu biểu nhất dành để nói về sự ấm cúng của gia đình. Hơn hết, nó là tiếng nói phản ánh sự hòa thuận, đầm ấm của gia đình do vậy, chọn những tone màu trung tính, phối hợp các sắc sáng nhẹ nhàng lại với nhau sẽ tạo được sự ấm áp cần thiết.

Rõ ràng, phòng khách River City trở nên đẹp xuất thần khi có sự hiện diện của các bức tranh mang đầy tính nghệ thuật. Lại một lần nữa, các tone màu trung tính gặp nhau và hòa cùng nhau làm nên một bản màu cực kỳ thư  thái như thế này.

duanrivercityq7

Một lời khuyên hữu ích dành cho các gia chủ còn đang băn khoăn trong việc chọn màu sắc. Đen – trắng sẽ là “cặp song sinh” tạo nên vẻ đẹp mang tính thời đại. Thảm trải sàn chưa bao giờ là vật liệu dư thừa trong bất kỳ các thiết kế nào. Trong trường hợp này, không gì khác ngoài tấm thảm trải đã tạo tính sang trọng nổi bật cho không gian.

Những tấm ảnh nghệ thuật thổi nguồn cảm hứng bất tận cho mọi không gian  nhất là trong căn hộ River City như này, căn phòng này như “nuốt trọn” mắt người nhìn bởi sự tung hứng màu sắc hết sức ăn ý. Thêm vào đó, việc thiết kế cửa sổ để hứng nguồn sáng dồi dào càng làm tăng tính nghệ thuật lãng mạn có, nhẹ nhàng có, hoài cổ cũng có trong không gian này.

Rate this post