Phong thuỷ tại căn hộ chung cư River City quận 7

Chúng tôi hy vọng qua bài chia sẽ Kinh nghiệm nên biết khi mua căn hộ River City quận 7 quý khách hàng đã có thể có những lựa chọn thật chính xác nhất.

Hiện nay thì hình thức nhà ở theo mô hình chung cư khá phổ biến, hầu như là chiếm lĩnh thị trường bất động sản cũng chính vì thế mà đời sống con người được nâng cấp hơn, người ta không chỉ chú trọng đến độ thẩm mỹ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, mà còn cần phải hợp theo phong thủy để mang đến nhiều may mắn và vận khí tốt cho gia chủ.

Chính vì thế mà căn hộ River City quận 7 được thiết kế đẹp và có thể tha hồ lựa chọn theo đúng vận khí phong thủy từ các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam,… bởi phải nói rằng vấn đề phong thủy vô cùng quan trọng, vì thế mà chúng tôi muốn chia sẽ cho quý khách hàng những yếu tố vô cùng quan trọng, để có thể xem xét thật kỹ lưỡng chọn mua đúng căn hộ hợp với tuổi gắn bó cả đời đem lại sức khỏe cũng như nhiều điều thành công trong cuộc sống hơn nữa.

can ho river one

Chọn mua căn hộ River City theo phong thủy

1.Chọn hướng.

Đa số là những căn hộ được xây dựng sẳn, nên việc tự chọn hướng từ đầu là hình như rất khó nhưng quý khách có thể tha hồ chọn phần mặt dài quay về hướng nam hoặc tây nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định, thêm vào đó là sẽ giảm thiểu những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng gió nóng từ hướng tây.

Tại sao bạn cần tránh hướng tây – tây bắc, bởi đa số những căn hộ River City phơi mặt theo hướng này sẽ bị ánh sáng đối chiếu cả ngày gây bất lợi về sức khỏe ở trường hợp bất đắc dĩ phải mua nhà ngay hướng này ở các cửa sổ hãy trang trí thêm phụ kiện như màn che, rèm cửa, bình hoa, khung cảnh để có sự che chắn đỡ hơn nha.

2. Vị trí căn hộ.

Điểm này khá quan trọng nha, vì thế quý khách cần quan tâm hơn hãy đặc biệt những căn hộ có vị trí cao một chút cũng được để có được nguồn năng lượng nắng và gió thuận lợi hơn. Cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt mang vận may đến nhiều hơn.

Đặc biệt cần tránh những căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang bộ lên xuống. Chọn ngay căn hộ River City được biệt lập và trang bị êm ái để được cảm giác yên tĩnh thư giãn thoải mái nhất.

mat bang can ho river one

Lưu ý : Ngoài ra, những căn hộ mở cửa nhìn ngay thấy căn bếp cũng bị hao tổn về tiền tài quý khách nên tránh và nếu cần có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo hơn.

3. Xem xét minh đường.

Minh đường ở đây chính là phần trước của căn hộ, người ta cũng có thể hiểu đó là phần ban công cũng được nhưng nó thoáng rộng hơn, một minh đường có diện tích sẽ vô cùng tốt, trong phong thủy đó chính là vận khí mang lại nhiều “Tài – Lộc” vì luôn được mở rộng không vật cản.

Thêm vào đó là khoảng trống trước mặt của căn hộ nên là nơi có nhiều cây xanh, hồ bơi, công viên sinh thái, nơi để giải trí vui chơi…để luôn có tiếng cười cũng như là sự thoải mái cho gia đình quý khách.

Nên chọn những căn hộ có hình dạng vuông, tròn đầy tránh những căn vì ép xây dựng ở vị trí hẹp và cắt xén trở nên méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, điểm này vừa không tốt về mặt phong thủy lại vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong nữa.

Mỗi căn hộ tại dự án River City đều được thiết kế về phần nội thất hoàn hảo, nhầm đáp ứng tốt cho mọi người dùng. Và để mang lại cuộc sống “ấm no hạnh phúc” chúng tôi luôn quan trọng về mặt phong thủy, tuy đa số thì chung cư không thể thay đổi hoặc bố trí theo ý của chủ nhà được, nhưng từ lúc bắt đầu chọn mua căn hộ nhìn từ bản vẽ thiết kế quý khách có thể chọn ngay căn hộ theo hướng phù hợp mà mình thích để chọn mua là đều khá dễ dàng nha.

Rate this post