Phương Thức Thanh Toán The Emerald 68

Phương thức thanh toán dự án The Emerald 68 luôn là điều được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu và chọn mua căn hộ cho mình bởi những thông tin về phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Lê Phong sẽ giúp người mua nhà mua được nhà dễ dàng hơn. Vậy phương thức thanh toán dự án The Emerald 68 có gì đặc biệt? Chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ The Emerald 68 thực sự hấp dẫn so với chính sách ưu đãi các căn hộ dự án Thuận An khác không?  Cùng Angialand cập nhật chi tiết tiến độ thanh toán và chính sách mua căn hộ dự án The Emerald 68 Thuận An từ chủ đầu tư. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng hãy liên hệ hotline: 0933.098.890 hoặc Zalo.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN THE EMERALD 68 THUẬN AN

Phương thức thanh toán dự án căn hộ The Emerald 68 Thuận An hiện nay đang được chủ đầu tư chia làm nhiều đợt khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc và tính toán khoản vay khi mua căn hộ dự án này. Dưới đây là phương thức thanh toán được chia đợt cụ thể với các khoản cọc, vay để khách hàng có thể dễ dàng hình dung về chi phí khi mua căn hộ dự án The Emerald 68 Thuận An Bình Dương: 

Phương thức thanh toán dự án The Emerald 68 Thuận An.

Phương thức thanh toán dự án The Emerald 68

Với phương thức thanh toán linh hoạt và mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 35 – 37 triệu/m2. Căn hộ dự án The Emerald 68 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Phương thức thanh toán dự án căn hộ The Emerald 68 Thuận An Bình Dương lịch hoạt theo tiến độ giãn cách, trả chậm không lãi suất. 

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Icon bảng giá Bảng giá mới 17/04/2024
  Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
  Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MUA CĂN HỘ THE EMERALD 68

  Chính sách ưu đãi hấp dẫn được chủ đầu tư Lê Phong ưu ái hỗ trợ cho các khách hàng mua nhà tại dự án The Emerald 68 như sau: 

  • Hỗ trợ 70% lãi suất 0% trong vòng 24 tháng hoặc tới thời điểm nhận bàn giao nhà.
  • 4% Ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng & thanh toán đúng hạn (Mức ưu đãi được tính trên giá trị sản phâm chưa bao gồm VAT sau khi trừ đi các chương trình chiết khấu khác 
   * Điều kiện nhận ưu đãi:
  • Khách hàng phải hoàn tất việc ký kết Hợp Đồng Đặt Cọc.
  • Thanh toán chuẩn: Khách hàng phải thanh toán đủ số tiền đợt 1 & đợt 2 đúng thời hạn trên HĐĐC.
  • Thanh toán nhanh: Khách hàng phải thanh toán đủ số tiền đợt 1 đúng thời hạn trên HĐĐC.

   ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Icon bảng giá Bảng giá mới 17/04/2024
   Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
   Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

   Trên đây là phương thức thanh toán của dự án The Emerald Thuận An mới nhất từ chủ đầu tư được đội ngũ Angialand chúng tôi cập nhật. Với mức giá cực ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách ưu đãi hấp dẫn, đây sẽ là cơ hội đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư và là cơ hội để nhiều người có thể mua được nhà cho mình. 

   5/5 - (1 vote)