Phương thức thanh toán Masteri Centre Point mới nhất tháng 1/2021

Phương thức thanh toán Masteri Centre Point như thế nào? Chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Masteri Centre Point ngay lúc mở bán và thanh toán sớm có hấp dẫn hay không? Hãy cùng đội ngũ chúng tôi tham khảo những thông tin chi tiết về phương thức thanh toán của dự án trong bài viết dưới đây.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN MASTERI CENTRE POINT

Dự án Masteri Centre Point có phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt và hấp dẫn. Khách hàng và các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhất và dễ dàng sở hữu được căn hộ Masteri quận 9 một cách dễ dàng. Dưới đây là chính sách thanh toán mới nhất vừa được chủ đầu tư Masterise Homes công bố, áp dụng từ ngày 8/1/2021

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

Phương thức thanh toán Masteri Centre Point Quận 9 mới nhất áp dụng từ ngày 8/1/2021

Dự án căn hộ Masteri Centre Point còn được hỗ trợ thanh toán theo tiến độ thi công giúp giãn tiền cho khách hàng và khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, dự án bàn giao tới đâu thanh toán tới đó. Hiện có 2 phương thức thanh toán Masteri Centre Point phổ biến nhất mà khách có thể lựa chọn:

  • Phương thức thanh toán theo tiến độ: Sau khi ký thoả thuận đặt cọc 10%. Sau đó, tại mỗi đợt thanh toán chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ. Hợp đồng thanh toán được chia thành nhiều đợt với chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ ngân hàng giúp người mua chủ động dòng tiền đồng thời theo dõi được tiến độ xây dựng của dự án.
  • Phương thức thanh toán trả góp vay ngân hàng: Hiện tại khách hàng mua dự án Masteri Centre Point sẽ được vay tối đa 70% giá trị bất động sản. Ngân hàng hỗ trợ bảo lãnh và vay vốn là Techcombank, hỗ trợ vay lãi suất 0% + ân hạn nợ gốc trong 30 tháng, thời gian vay tối đa 35 năm. Ngân hàng cho vay phụ thuộc vào tài chính của khách hàng có đủ khả năng trả nợ rồi mới ra con số chính xác về số tiền cho vay mua nhà và định giá lại giá trị bất động sản.

Căn hộ Masteri Centre Point được chủ đầu tư Masterise Homes đưa ra giá rumo hiện tại là 55-60 triệu đồng/ m2. Từ khoảng 2,7 tỷ căn 1 phòng ngủ 50m2 đến 5,2 tỷ căn 3 phòng ngủ 95m2.  Đây có thể xem là mức giá cực kì hấp dẫn với dòng căn hộ cao cấp nằm trong vị trí đắc địa của quận 9, đặc biệt là tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park. Chắc chắn trong tương lai mức giá này sẽ ngày càng tăng và khả năng sinh lời của dự án là rất cao.

NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

Quý anh/chị có căn hộ muốn bán hoặc cho thuê vui lòng nhắn tin qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0933.098.890 với nội dung như sau:

  • Bán/cho thuê căn hộ Masteri Centre Point Quận 9
    Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
  • Diện tích xây dựng: …….m2
  • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
  • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
  • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
  • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG Masteri Centre Point QUẬN 9

Hotline dự án Masteri Centre Point: 0933.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Masteri Centre Point: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

GIỚI THIỆUQUY MÔVỊ TRÍTIỆN ÍCHMẶT BẰNGNHÀ MẪUTHANH TOÁNGIÁ BÁN

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Masteri Centre Point Quận 9 tại đây

5/5 - (2 votes)