Phương thức thanh toán + Ưu đãi mua La Cosmo Residences Tân Bình

Phương thức thanh toán dự án căn hộ La Cosmo Residences Quận Tân Bình được chủ đầu tư An Gia Hưng mang đến cho khách hàng liên tục. Thanh toán La Cosmo được xem là một trong những chính sách thanh toán tốt nhất thị trường căn hộ Quận Tân Bình hiện tại.

Pháp lý, tiến độ thanh toán luôn là những yếu tố hàng đầu mà quý khách hàng quan tâm. Chúng tôi cập nhật thông tin liên tục về dự án La Cosmo và các chính sách ưu đãi của dự án. Liên hệ 0933.098.890 để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ chi tiết nhất.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LA COSMO THEO TIẾN ĐỘ

Phương thức thanh toán dự án La Cosmo được chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ rất phù hợp với các vợ chồng trẻ mà có nhu cầu sở hữu căn hộ trung tâm với dịch vụ tốt mà đảm bảo được mức độ thanh toán từng đợt.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ La Cosmo Residences Quận Tân Bình

Phương thức thanh toán dự án căn hộ La Cosmo Residences Quận Tân Bình

Hiện tại, chủ đầu tư La Cosmo đang nhận đặt cọc giữ chỗ các căn hộ tại La Cosmo với chỉ 50 triệu có hoàn lại. Vì vậy hãy nhanh tay giữ chỗ để chọn được quyền ưu tiên nhận được căn hộ ưng ý nhất. Vì đây là khoảng đặt chỗ có hoàn lại nên quý khách sẽ hoàn toàn không mất một đồng nào nếu cảm thấy không phù hợp.

Những chắc chắn dự án La Cosmo Tân Bình sẽ không làm thất vọng quý khách hàng khi là một trong những điểm hút đầu tư nhất tại TP vào cuối năm 2019. Dự án căn hộ chung cư có lửng đầu tiên tại Quận Tân Bình được thiết kế theo phong cách bán cổ điển đặc trưng của châu Âu và lối sống hiện đại, La Cosmo Residence sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, gần gũi với thiên nhiên, an ninh và môi trường sống trong lành đẳng cấp. La Cosmo Residence tọa lạc tại trung tâm Quận Tân Bình.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư La Cosmo Residences Quận Tân Bình Đường Hoàng Văn Thụ chủ đầu tư An Gia Hưng

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư La Cosmo Residences Quận Tân Bình

5/5 - (8 votes)