River City: Cả 1000 khách hàng tham dự Lễ mở bán The Opera

Vừa qua, Lễ ra mắt “THE OPERA – Bản giao hưởng từ thiên nhiên” của dự án River City được ra mắt với nhiều khách hàng và đây chính là sự trở lại đầy hấp dẫn của dự án với hơn 1000 khách hàng bị hấp dẫn bởi dự án khủng này.

Nhiều người đã không bỏ qua cơ hội được gặp gỡ Tân Hoa Hậu – Đỗ Mỹ Linh, cùng nhiều phần thưởng đặc biệt. Bởi là một trong những chung cư có tên tuổi đã làm náo động thị trường BĐS. Đây là một trong những Lễ ra mắt thuộc dự án của River City quận 7, ngay từ những ngày đầu công bố đã có nhiều khách hàng quan tâm và đến ngày đã đến từ rất sớm để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Với 1000 khách đã tham gia, sự có mặt của ông Masakazu Yamaguchi – Giám Đốc Quỹ Đầu Tư Creed Group là một đại diện được mong chờ nhất đã phát biểu :“River City hiện đang sở hữu vị trí vô cùng đắt giá ngay tại khu trung tâm quận 7, ở ngay đây, khách hàng khi đã chi tiền để sở hữu căn hộ hiện đại cao cấp của chúng tôi còn có thể hưởng được mọi dịch vụ tiện ích xung quanh chưa từng có ở Việt Nam lại vừa có thể tham gia một chất lượng cuộc sống mới đầ sôi động và cao cấp chính ở đây, một môi trường sống văn minh có thể tận hưởng được một không gian thiên nhiên cùng khí hậu mát mẻ tốt nhất khi 3 mặt giáp sông. Dịch vụ phải đạt tiêu chuẩn Quốc tếđồng thời còn phải mang một nét sống đẳng cấp khác biệt. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đầu tư vào dự án tốt đến thế này để có thể mang lại cho người dân Việt Nam một dự án hoàn toàn đẳng cấp có những công nghệ kỹ thuật tốt nhất cho cư dân ở River City”

Cùng xem những hình ảnh vừa qua Mở bán 150 căn cuối cùng Block The Opera dự án River City:

rivercityq7

canhorivercity

duanrivercity

theopera

bancanhorivercity mobanrivercity

hhdml

chungcurivercity

theoperarivercity

Rate this post