River City căn hộ cao cấp giữa trung tâm quận 7

Dự án River City ở Đào trí là dự án đầu tiên Chủ đầu tư mang đến sự kết hợp mô hình căn hộ chung cư và khách sạn 5 sao từ 3 phía nhà thầu lớn có uy tín. Các cư dân tương lai của chung cư sẽ được thừa hưởng sự tiện ích đến từ tổ hợp khách sạn cao cấp như được đánh giá 5 sao trở lên và khối trung tâm thương mại đầy tiện ích tại đây.

Đón nhận nhiều thông tin tích cực, sự phát triển tột định của ngành BĐS trong năm 2016. Mô hình phức hợp Khách sạn, trung tâm thương mại chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận 7 – với đầy đủ tiện nghi mới nhất, cùng sự kết hợp mang tính đột phá vượt trội. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi bật của phân khúc chung cư cao cấp nhất giữa năm 2016.

can ho river city

Căn hộ River City quận 7 tiện ích

  1. Phòng khách.
  2. Phòng ngủ chính.
  3. Phòng ngủ phụ.
  4. Phòng bếp ăn.
  5. Phòng học tập.
  6. Phòng giải trí.

Mang tới một xu hướng mới cho lựa chọn một không gian sống cao cấp và lý tưởng trong lòng Sài Gòn, từng căn hộ có những thiết kế theo phong cách khác hẳn nhau, với các nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao cấp cùng sự thông minh trong cách sử dụng sẽ cho người dùng một cảm nhận mới mẻ hoàn toàn.

Ngoài ra căn hộ River City quận 7 còn sở hữu một vị trí vàng trên mặt đường Đào Trí, nối với các nút giao thông quan trọng của thành phố. Thoải mái và dễ dàng di chuyển qua nhiều khu đô thị lớn sầm uất như dự án Jamona City, đường Huỳnh Tấn Phát…Đi vào trung tâm quận 1 chưa đầy 5 phút di chuyển.

river city

Dự án thiết kế hai tầng hầm gồm 1 tầng dành cho thương mại, kết hợp với những dịch vụ cao cấp để phục vụ toàn bộ dân cư sống trong căn hộ. Trong khuôn viên của dự án chủ đầu tư còn tích hợp thêm một bể bơi ngoài trời để giúp cho những ngày nghĩ cuối tuần thêm phong phú.

Sàn Bất động can ho An Gia, đơn vị hợp tác kinh doanh và phân phối độc quyền chung cư River City bắt đầu chào bán và nhận đặt mua các căn hộ tại đầu tháng 4 này. Với số lượng căn hộ của dự án hơn 8000 căn, khi mở bán sẽ tạo thành một hiện tượng mới có cả người nước ngoài dự mua, vì thế hãy nhanh tay để sở hữu mẫu cao cấp xịn nhất.

Quả là một tầm nhìn mới mang tính đột phá trong thị trường BĐS , tích hợp đời sống cao cấp cùng những căn hộ đẹp có được đủ phương tiện phục vụ người sống quý khách sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn diện tích đa dạng, phù hợp cho vợ chồng mới cưới hoặc là những gia đình đông đúc cũng thoải mái.

Rate this post