River City dẫn đầu “cuộc đua” căn hộ nâng tầm chất lượng sống

Tuần vừa qua, công bố với số lượng khách hàng tham gia ngay mở bán 150 căn hộ River City trong tòa The Opera đã thật sự thu hút hơn 1000 khách tham quan và với mức giá được xem là “bình dân” ở khu quận 7 trung tâm này, dự án này quả thật là đang “hâm nóng” thị trường cạnh tranh của Bất Động Sản.

chungcurivercity

Với nhiều điểm lợi, mới nhất chính là cầu Thủ Thiêm 4 sẽ được xây dựng ngay tuyến đường của dự án, vào cuối năm 2018 dự kiến sẽ đưa vào sử dụng, cùng phân khúc sang chảnh mỗi căn hộ lại mang một cơ hội vàng đến với người mua nhà.

Đã có nhiều nhà phân phối bắt đầu tăng tốc mạnh cho dịp cuối năm này, để nhà sang đẹp đến được với người có nhu cầu. Hơn 8000 căn hộ được chia bán theo từng tiến độ và thời gian hoàn thành, mỗi lần mở bán là một lần làm xôn xao giới truyền thông về tin Bất Động Sản, nếu đang có một khoản tiền sự lựa chọn đầu tư dự án River City sẽ được đánh giá cao hơn, bởi mức giá trên trung bình lại có thể ở được trong một môi trường vô cùng đẳng cấp.

rivercitytheopera

Đương nhiên chủ đầu tư cũng đã chia đẹp cho từng tòa nhà, cho mỗi đợt giá cả để thích ứng nhất với mức thu nhập của người mua. Vô cùng những ưu thế nổi trội, giới chuyên môn cho rằng sự có mặt của River City quận 7 là một bước tiến quan trọng, kể cả sự hợp tác làm ăn với các nước bạn.

99 Tiện ích cùng những dịch vụ chuẩn 5 sao nhất, quỹ đất rộng lớn, quy hoạch nhan chóng,, hạ tầng cao cấp hoàn toàn đủ sức để cung cấp cho số lượng lớn những cư dân tương lai, căn hộ River City với thiết kế nội thất sang trọng, đương đại hứa hẹn sẽ là nơi “nâng tầm chât lượng sống”.

mobancanhorivercitydep

Ai đang dẫn đầu “cuộc đua căn hộ cao cấp?”

Cùng với sự cạnh tranh khác của những chung cư cũng được lên kế hoạch phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu mua nhà của thị trường, chung cư River City được đánh giá là chủ đầu tư lớn mạnh đang dẫn đầu những cuộc đua cạnh tranh ở phân khúc sang chảnh, điều này đã đem đến cho hơn 50% cư dân có thu nhập được sở hữu nhà đẹp, với sự hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank cùng BIDV lãi suất của 100 că cuối sẽ là 0%.

3 Tầm view sông Sài Gòn,  thoáng đẹp, không gian xanh đúng nghĩa của thiên nhiên các căn hộ cao cấp tại River City đều có tầm nhìn thoáng.  Hệ thống rộng lớn bao quanh dự án để mang đến một sức sống chuẩn sang và tiện ích nhất. Nơi để quý khách gửi gắm thì quả thật River City đúng là “địa chỉ vàng” .

Rate this post