River City:hơn 2,000 khách hàng tại sự kiện Khai Trương Khu Nhà Mẫu lớn nhất VN

Thị trường bất động sản Quận 7 lại tiếp tục “nóng” lên khi hơn 2,000 khách hàng đổ về tham dự sự kiện Khai Trương Nhà Mẫu & Mở Bán Dự Án Căn Hộ River City do Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group tổ chức vào ngày 28/5/2016. Đây là khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất VN cho đến thời điểm hiện nay.
Gây sốt tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn với công trình Biển đảo nhân tạo 1 ha để phục vụ cư dân, River City đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng tìm hiểu dự án mỗi ngày. Trước sức hút mạnh mẽ đó, liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đã chính thức khai trương Khu Căn Hộ Mẫu với quy mô hơn 1 ha, có thể đáp ứng nhu cầu tham quan của hàng ngàn người.


Ngay từ sáng sớm, dù thời tiết tương đối nắng nóng, hơn 2,000 khách hàng vẫn đổ về tham dự sự kiện.

Không chỉ ấn tượng với Khu Căn Hộ Mẫu lớn nhất Việt Nam, khách hàng còn thích thú khi được trải nghiệm hệ thống sa bàn âm vô cùng độc đáo tại đây, tái hiện hàng loạt công trình tiện ích ưu việt như Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không.


Với tâm huyết của chủ đầu tư, hàng ngàn khách hàng đến tham quan đều hoàn toàn bị chinh phục khi được biết căn hộ thật sẽ sở hữu tiêu chuẩn, chất lượng và trang thiết bị cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu giống như căn hộ mẫu: Khóa từ Yale – Thương hiệu số 1 tại Mỹ, hệ thống Video Call ABB – Thương hiệu số 1 tại Thụy Sĩ, tủ bếp Casta – Thương hiệu tủ bếp cao cấp số 1 tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh Hafele – Thương hiệu nổi tiếng của Đức…

Nhà mẫu River City Quận 7 – Với mức giá chỉ từ 1,39 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, đặc biệt là phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng, căn hộ River City đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở của một bộ phận lớn người dân, đặc biệt là những gia đình trẻ. Theo ghi nhận, hơn một nửa số khách hàng tham dự sự kiện là những người trẻ tuổi.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước, thiết kế và chất lượng đẳng cấp của căn hộ River City còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về không gian sống, mang đến sự hài lòng cho khách hàng nước ngoài.


Với kinh nghiệm đầu tư lâu năm, giá trị căn hộ sẽ càng tăng lên theo thời gian nên nhiều khách hàng đã nhanh chóng đặt mua căn hộ từ đợt mở bán đầu tiên để có thể sở hữu được căn có vị trí đẹp với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, giấc mơ sở hữu nhà đẹp, lái xe sang đã trở nên gần hơn bao giờ hết khi khách hàng mua căn hộ River City còn có cơ hội trúng thưởng 1 trong 3 xe Mercedes với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 8 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án River City :

Chăm sóc khách hàng dự án căn hộ River City : 0908 271 320

Website : https://angialand.com.vn/

Rate this post