River City là gì ? – Dự án River City ở đâu ?

River City là gì ? – Là một trong những dự án chung cư đang chuẩn bị được mở bán vào đầu tháng 4 năm 2016 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, cùng sự hợp tác đỉnh điểm của 3 chủ đầu tư.

River City là tên gọi của chung cư tọa lạc trên đường Đào Trí trung tâm của quận 7 với nhiều tiện ích cũng như cách thiết kế từ những nhà thầu chuyên nghiệp và làm việc có trách nhiệm đến từ Nhật Bản.

Xem tin nóng : Sự hấp dẫn riêng của chung cư River City

mo ban can ho river city

Dự án River City ở đâu?

Vị trí đẹp có lợi thế về tầm view – để kết nối từ trung tâm quận 7 tới căn hộ RiverCity, quý khách tiện lợi di chuyển qua tuyến đường Đào Trí sẽ tới ngay.

Còn nếu quý khách đi từ hướng quân 2 thì đi vào cầu Phú Mỹ để ra tuyến đường chính đến ngay, bởi dự án được đánh giá là tuyến đường thuận tiện kết nối đến các quận trung tâm cùng các tỉnh miền Nam qua quốc lộ 1A đi vào Hầm Thủ Thiêm và đường cao tốc Long Thành nhanh chóng.

Đang được biết tới là khu đô thị xanh có vị thế vô cùng đắc địa trong quần thể chung cư RiverCity rộng đến hơn 11,500 ha xung quanh được bao bọc bởi con song Sài Gòn thơ mộng. Có các hồ nước tự nhiên và rừng cây nhân tạo mang chuỗi thiên nhiên vô cùng xanh tươi – sạch đẹp.

Mỗi căn hộ River City quận 7 được thiết kế theo 4 tiêu chí chủ đạo từ phí Nhật:

1. Chất lượng xây dựng.

2. Tiện ích thông minh.

3. Đảm bảo an ninh.

4. Thông minh và tinh tế.

ban river city

Nơi ngôi nhà là tổ ấm – RiverCity quận 7 đáp ứng đủ yếu tố chất lượng không chỉ thi hút các khách hàng trong nước và cả người Nhật đang sống định cư tại đây cũng đã đặt hàng vài trăm mẫu căn hộ ở tầng có vị trí đẹp nhất để sống và việc.

Hiều được nhu cầu đời sống ngày càng cần được nâng cao của khách hàng – với số vốn 500 triệu USD sẽ ra mắt còn hơn cả mong đợi quý khách nào muốn có được một căn nhà để “ăn đời ở kiếp”.

Rate this post