RiverCity siêu dự án có biển đảo nhân tạo khuấy động Nam Sài Gòn

Cùng với sự đột phá thị trường bằng những con số “khủng”  8.000 căn hộ trên tổng diện tích 11,25 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, sở hữu Biển đảo nhân tạo hơn 1 ha, dự án căn hộ River City quận 7 lại tiếp tục thêm vào những “kỷ lục” mới của mình khi vừa khai trương khu căn hộ mẫu lớn nhất Việt Nam, sở hữu diện tích khủng có thể đáp ứng nhu cầu tham quan của hàng ngàn người một cách thoải mái.

rivercityq7
Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn lại tiếp tục “hot” lên khi hơn 2.000 khách hàng đổ xô về tham dự sự kiện khai trương nhà mẫu và mở bán của dự án căn hộ River City do Bất động sản Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group tổ chức vào sáng 28/5/2016.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc An Gia Investment, đại diện chủ đầu tư chia sẻ – “Ghi nhận thực tế cho thấy, ngay từ khi công bố mức giá chỉ từ 1,39 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, đặc biệt là phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng thì mỗi ngày đã có đến hàng trăm lượt khách hàng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin về River City”

Theo nhận định của các chuyên gia ngành bất động sản hiện nay, River City quận 7 đã tạo nên được một cơn sốt trên thị trường vì nằm chung trong xu hướng căn hộ bên sông đang rất được ưa chuộng hiện nay.

river city

River City đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở khu Nam Sài Gòn khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, trực diện cầu Phú Mỹ, liền kề công viên Mũi Đèn Đỏ 117,78 ha.

Sở hữu một tầm view cực chất ít có dự án nào có được – đảm bảo từ căn hộ nhìn ra các hướng đều không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng khác đây cũng chính là điểm thu hút của dự án River City, khi sở hữu một trong những căn hộ cao cấp ở đây quý khách sẽ tận hưởng được tất cả các tầm view tuyệt đẹp về phía cảnh sông nước hoặc về hướng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm hay trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Ngoài ra, nối từ đường Nguyễn Văn Linh qua khu đô thị mới dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2,000m, đã được UBND TP.HCM chấp thuận giao cho Phát Đạt nghiên cứu lập đề xuất đầu tư dự án xây dựng theo hình thức hợp đồng BT. Cây cầu này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ chung cư River City khu Nam Sài gòn đến khu đô thị Thủ Thiêm chỉ còn 5 phút và qua Quận 1 chỉ còn 10 phút mà thôi.

rivercityquan7

Hàng loạt công trình như cầu Kênh Tẻ 2, hệ thống hầm chui tại nút Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng sẽ được xây dựng nhằm tháo gỡ tắc nghẽn giao thông và thêm hướng thông thương cho khu Nam Sài Gòn.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phát Đạt, cho biết, chính vì River City đang sở hữu một quỹ đất vô cùng hiếm có bên sông Sài Gòn nên Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group sẵn sàng đầu tư hàng trăm triệu USD để biến nơi đây thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay tại Nam Sài Gòn, như một “thành phố thu nhỏ” mà không có dự án nào đến thời điểm này có được.

duanrivercity

Hơn 20 triệu USD đã chi ra với 99 tiện ích nội được tối ưu hóa Việt cùng với 4 tiện tích mà lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ta đã làm do dự án nóng lên từng ngày và cho đến tận giai đoạn này.

Rate this post