Sức hút ‘3 in 1’ của shophouse Hội An D’or

Sức hút Shophouse Hội An D’or

202 căn shophouse Hội An D’or đem lại lợi ích “3 trong 1”, gồm: kinh doanh bán lẻ, cho thuê homestay và gia tăng giá trị theo thời gian.

Thời điểm trước dịch vào năm 2019, giá thuê mặt bằng một số nơi tại phố cổ Hội An dao động từ 1,2 triệu đồng/m2 (mặt đường Trần Phú) đến 2 triệu đồng/m2 (mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng) cho mỗi tháng.

Năm 2019, Hội An đón 5,35 triệu khách, tương đương 14.657 lượt khách/ngày. Đại diện chủ đầu tư cho biết, ước tính Hoian d’Or có thể sẽ đón 2.931 khách/ngày (chiếm 20% so với phố cổ) với mức chi tiêu theo khảo sát thực tế là 86,87 USD/ngày/khách (hơn 2 triệu đồng). Khi đó, doanh thu trung bình toàn khu Shophouse Hội An D’or đạt 5,983 tỷ đồng/ngày, tương ứng mỗi căn shophouse thu về 29,62 triệu đồng/ngày. Chi phí đầu vào chiếm khoảng 50%, do đó lợi nhuận ròng sẽ là 14,8 triệu đồng/ngày, tức 5,408 tỷ/năm, tốc độ hoàn vốn rút ngắn còn 2 năm.

Thiết kế dự án căn hộ nghĩ dưỡng Hội An D'or Hội An Đường Cẩm Nam chủ đầu tư Bamboo Capital

Shophouse Hội An D’or Hội An

Song Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng lại đang thiếu nhiều cơ sở lưu trú cao cấp phục vụ du khách, đặc biệt là khách quốc tế. Theo thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đến năm 2020, tỉnh này mới có 30 khách sạn 4-5 sao với tổng cộng 4.696 phòng. Đặc biệt, 1.068 căn nhà nằm trong phố cổ Hội An đã quá tải và không đủ để đón tiếp lượng khách du lịch tăng nhanh qua từng năm.

Nắm bắt được điều này, không ít nhà đầu tư đổ về Hội An “săn” các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái, trải nghiệm văn hóa và đầu tư sinh lời. Một trong những dự án đi theo xu hướng này là shophouse Maison de Ville nằm trong quần thể Hội  An D’or.

Nhà mẫu dự án căn hộ nghĩ dưỡng Hội An D'or Hội An Đường Cẩm Nam chủ đầu tư Bamboo Capital

Khu shophouse Hội An D’or hình thành ba trục không gian chính là sinh thái – thương mại – văn hóa, được thừa hưởng hơn 100 tiện ích 5 sao độc đáo trong lòng Hoian d’Or. Nhờ vậy, nơi đây có thể thu hút lượng khách đến từ dòng chảy du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An.

Với Shophouse Hội An D’or, nhà đầu tư có đa dạng sự lựa chọn với diện tích từ 70 – 238m2, xây 3 tầng, tổng chiều cao 13,5m, riêng tầng 1 để kinh doanh có độ cao tới 3,6m. Theo định hướng của chủ đầu tư, các căn shophouse nằm trên trục nào sẽ khai thác loại hình kinh doanh tương ứng với tinh thần chủ đạo của trục đó.

Cụ thể, trục văn hóa tập trung vào mặt hàng thủ công mỹ nghệ như vải tơ lụa, gốm, lồng đèn, mộc, đồ điêu khắc, đồ đúc đồng… được sản xuất từ các làng nghề địa phương. Trục sinh thái hướng đến kinh doanh sản phẩm từ thiên nhiên như thuốc Đông y, chăm sóc sức khỏe bằng dược liệu, hoa quả hữu cơ, thực phẩm sạch… Trục thương mại sẽ phát triển những ngành nghề liên quan đến ẩm thực, giải trí như nhà hàng đặc trưng cho các vùng miền và quốc gia, quán café, bar, pub…

Nhà mẫu dự án căn hộ nghĩ dưỡng Hội An D'or Hội An Đường Cẩm Nam chủ đầu tư Bamboo Capital

Với mô hình này, 202 căn shophouse Maison de Ville tại Hội An D’or phần nào giải quyết được bài toán khan hiếm nơi lưu trú cao cấp cho khách du lịch khi đến Hội An. Theo đại diện chủ đầu tư, shophouse Hội An D’or thu hút khách hàng khi mỗi mét vuông đất đều sinh lời bền vững và gia tăng tài sản cho chủ nhân: vừa kinh doanh bán lẻ và cho thuê homestay, vừa tăng giá trị theo thời gian.

Sau 2 năm đóng cửa vì dịch bệnh, theo giới đầu tư lúc này là cơ hội cho du lịch Hội An phục hồi và bước vào chu kỳ tăng trưởng mới. Điều này có cơ sở khi mới đây Quảng Nam đặt mục tiêu đón khoảng 12 triệu lượt khách với 50% là khách quốc tế vào năm 2025 và 18 triệu lượt khách với 55% là khách quốc tế vào năm 2030.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ nghĩ dưỡng Hội An D'or Hội An Đường Cẩm Nam chủ đầu tư Bamboo Capital

Chính sách ưu đãi Shophouse Hội An D’or

Trong thời gian ổn định kinh doanh một năm đầu, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ phí khai thác lên tới 8%cam kết mua lại 5 năm bằng 120% giá trị ban đầu, giúp khách hàng an tâm khi đầu tư vào shophouse Hội An D’or Maison de Ville.

Hiện tại đang ở giai đoạn 1 – chủ đầu tư chính thức mở bán các căn Shophouse Hội An D’or – Maison De Ville dao động từ 7 – 12 tỷ.  Tất cả các khách hàng mua trong giai đoạn 1 này sẽ nhận được giá bán và cơ hội lựa chọn sản phẩm đẹp nhất của toàn phân khu Maison De Ville với nhiều ưu đãi tốt nhất chiết khấu lên tới 8% giá trị sản phẩm đến từ CĐT. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline 0933.098.890 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (8 votes)
 Từ khóa: