Tận hưởng cuộc sống thiên đường tại căn hộ De La Sol Quận 4

Chuẩn căn hộ De La Sol thuộc phân khúc hạng sang nên các tiện ích của dự án gần như ngang chuẩn của một khách sạn 5 sao. Có thể kể qua các tiện ích nổi bật hiếm có tại De La Sol như sau :

+ Sảnh lễ tân sang trọng, khi cư dân hay bạn bè của cư dân bước chân vào sẽ không khỏi choáng ngợp bởi sự sang trọng.

+ Nếu cư dân cần một không gian để làm việc, hay bàn công việc với bạn bè thì tại De La Sol có không gian làm việc chung cho cư dân. Đây sẽ là tiện ích được rất nhiều cư dân là doanh nhân trẻ ưa thích, khi bất cứ lúc nào cũng có không gian làm việc chuyên nghiệp ngay tại nơi mình sống.

+ Hồ bơi tràn 50m được thiết kế đèn led rất đẹp, gần bên đó là hồ bơi trẻ em được thiết kế như một khu vui chơi dưới nước.

+ Rạp chiếu phim ngoài trời trên không như xu hướng của nhiều dự án cao cấp hiện nay. Đây là không gian thư giản, thưởng thức những bộ phim hay giữa bầu trời đêm yên tĩnh với làn gió sông thổi vào mát rượi.

Tiện ích hồ bơi dự án De La Sol Quận 4

Tiện ích hồ bơi dự án De La Sol Quận 4

Rạp chiếu phim ngoài trời trên không

Rạp chiếu phim ngoài trời trên không

Sảnh lễ tân tháp Alto

Sảnh lễ tân tháp Alto

Ngoài ra, các dự án thuộc phân khúc hạng sang của Capitaland thường được quản lý bởi Ascott hoặc tương đương, là đơn vị quản lý căn hộ TOP 1 của thế giới cũng đồng thời thuộc sở hữu của Capitaland.

Tất cả các cư dân trong căn hộ De La Sol được chăm sóc với chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới, từ dịch vụ dọn phòng, giặt ủi đến các dịch vụ thư giản, spa, làm đẹp đẳng cấp ngay tại nhà mình.

Với De La Sol, sẽ có một cuộc sống mới, đẳng cấp hơn so với phần còn lại của hầu hết các dự án tại Quận 4 chính là điều mà Capitaland đang muốn đem đến cho các cư dân thành đạt của mình.

Xem chi tiết dự án Tại đây

5/5 - (5 votes)
 Từ khóa: