Tháng 4 mở bán chính thức căn hộ River City

Căn hộ River City đã được định ngày bán chính thức vào tháng 4 này – một trong những dự án mới nhất cùng sự hợp tác 3 bên chủ đầu tư khủng cón số lên tới 500 triệu USD có thể khẳng định được đẳng cấp của mình.

Với giá bán không đổi, toàn bộ là giá không chênh từ chủ đầu tư nên các khách hàng có thể yên tâm, được thiết kế và phát triển theo mô hình resot với phong cách mới mẽ, kết hợp với nhiều tiện ích để tạo thành một khối phức hợp nhiều chức năng mua sắm, nghỉ dưỡng đảm bảo sẽ mang lại chất lượng cuộc sống cực khác so với trước kia.

quy mo rivercity

Thông tin mở bán dự án căn hộ River City tháng 4

Toàn bộ các căn hộ, mang một tầm vóc mới sẽ khiến cho khách hàng sẽ hài lòng và xem đây là một nơi an cư lý tưởng bậc nhất cho cá nhân và gia đình. Khu căn hộ An Gia River City quận 7 sở hữu đầy đủ tiện nghi cao cấp, sang trọng, hiện đại tại nội khu như: Nhà hàng, Coffee, Hồ Bơi, Khu mua sắm, Khu Gym, Spa, Công viên cảnh quan ven sông, Khu vui chơi trẻ em,…vv.

Với phương thức thanh toán cực shock chỉ 20% toàn bộ giá trị căn hộ số 80% còn lại sẽ được hỗ trợ bởi gói vay của ngân hàng. Đến với RiverCity q7, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống cao cấp với toàn bộ các nhân viên chuyên nghiệp, sẽ tư vấn rõ ràng và hợp lý cho từng khách hàng từ mặt phong thủy cũng như hướng căn hộ tốt nhất.

ban river city

Đây là dự án được chủ đầu tư thiết kế và hướng tới một không gian sống tốt nhất cho khách hàng. Nên mọi thiết kế đều được chú trọng về đẳng cấp, ngoài có đủ hết những tiện ích thông thường còn nhân gấp 5 lần so với những chung cư khác.

Sự kết hợp độc đáo từ dòng sông xanh thơ mộng và hàng cây xanh đẹp, sẽ mang đến một thiên nhiên xanh tươi đẻ quý khách hàng có thể tận hưởng phong cách của Nhật, nào hãy khám ngay River City căn hộ cao cấp giữa trung tâm quận 7 cực xịn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được mua căn hộ RiverCity với giá đẹp ngay tháng 4, hãy nhanh tay liên hệ đến với chúng tôi để có ngay một trong những chỗ ngồi đẹp tầm nhìn rõ cho ngày mở bán đặc sắc nha.

Rate this post