Thiết kế nội thất chuẩn cho River City

Rõ ràng quý khách có thể thấy trong các “siêu dự án” ở Tp.HCM bùng nổ thì River City là một cái tên luôn được nhắc đến đầu tiên phải khôg nào, đây là một trong những dự án có 8000 căn hộ và tính sơ sơ sẽ có hơn 3200 ngàn người ở trong chung cư này.

Căn hộ Sunshine River City sở hữu mặt tiền view sông khá đẹp đúng với tên gọi của nó, và hoàn thiện chinh phục quý khách hàng hơn, khi có thể ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất chuẩn dành cho những căn hộ được bán với đa diện tích phù hợp cho từng số lượng của gia đình sử dụng.

Việc thiết kế nội thất Sunshine River City là vô cùng quan trọng dành cho một căn hộ mới, bởi đa số bây giờ giá căn hộ sẽ từ mức là 1 tỷ cho đến hơn 1 tỷ thì liệu bạn có chấp nhân việc “nơi đi về” của mình có nội thất chán phèo không ? vừa không xứng tầm với giá tiền dự án River City lại làm cho độ thẩm mỹ từ đó mà tụt dốc đi.

Chuẩn thiết kế nội thất đẹp River City

canhorivercitydep

Sự hiện đại là không thể thiếu dành cho khu vực đón khách sở hưu bộ sofa trắng da đẹp tinh tế, cùng với những bức ảnh mà gia chủ muốn lưu trữ một sự decor mới mẻ dành cho không gian sống.

mauthietkerivercity

Một góc của phòng ngủ được sử dụng bởi những màn voan che vừa mịn màng lại vừa có thể mang đến sự lãng mạn cho nơi này, nội thất dùng vẫn không thể nào thiêu bộ bàn ghế bằng gỗ xịn để mang đến nét cổ điển.

thietkecanhorivercity

Với diện tích khủng hơn 11 hecta đất nên những căn có ban công hướng ra minh đường tốt như này quả là trên cả sự tuyệt vời. Tại đây có thể River City nhìn ngắm trực diện cầu Phú Mỹ, trải dài trên mặt tiền sông Sài Gòn gần 1,5km quá là đẹp.

Nội thất chủ yếu chính là sử dụng những món đồ tiện dụng, đa năng thêm vào đó chính màu sắc để làm nổi bật sự hiện đại của năm 2016.

thietkenoithatrivercit

Toàn bộ căn hộ của chung cư River City đều được thiết kế nội thất chuẩn theo yêu cầu của khác hàng có trong gói nội thất nếu đã chọn, thêm vào đó là chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng, chính vì thể mà mỗi căn hộ được bàn giao sẽ mang lại thương hiệu và uy tín cho An Gia Investment.

Trên đây chính là phát họa dành cho nội thất trọn gói của nhà mẫu Sunshine River City, đương nhiên là quý khách sau khi đã thể yêu cầu những thay đổi cũng như là nhận được ưu đãi từ nhà cung cấp tốt nhất.

Rate this post