Thông tin chi tiết dự án condotel Malibu &villa Quảng Nam

Thông tin chi tiết dự án condotel Malibu &villa Quảng Nam.Dự án Malibu Resort & Villas Quảng Nam là khu nghĩ dưỡng cao cấp nằm trên trục đường đắc địa được mệnh danh là “ đại lộ 5 sao ” nơi hàng loạt các resort cao cấp trải dài từ bờ biển Mỹ Khê đến Cửa Đại ( Quảng Nam ). Sở hữu vùng biển dành riêng tách biệt với bán đảo Sơn Trà ( Đà Nẵng ).

Dự án condotel Malibu &villa Quảng NAm

Dự án condotel Malibu &villa Quảng NAm

Dự án Malibu Đà Nẵng tọa lạc trên tuyến đường Trường Sa, là nơi tập trung các quần thể nghĩ dưỡng đẳng cấp ven biển, đồng thời đây là con đường di sản nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng, trẻ trung năng động với các công trình kiến trúc, các di sản văn hóa được UNESCO công nhận bao gồm, Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, và cố đô Huế. Mailbu đứng kiêu hãnh giữa trời biển Đà Nẵng như một nét minh chứng cho phong cách nghĩ dưỡng thời thượng, phong cách du lịch đang phát triển thịnh hành tại Việt Nam.

Thông tin dự án

  • Tên dự án : MALIBU RESORT & VILLAS
  • Chủ đâu tư : Bamboo Capital
  • Vị trí : tọa lạc trên tuyến đường Trường sa
  • Tổng diện tích đất : 110.306 m2
  • Thời gian thi công :2018-2020
  • Tổng số căn hộ : 300 căn hộ condotel Malibu

   100 căn hộ villa malibu

với tổng mức đầu tư triển khai dự án lên đến trên 1.330 tỷ đồng hứa hẹn mang đến một khu nghĩ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Phía trước là biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành uy nghi, linh thiêng, những biệt thự nghỉ dưỡng tại Dự án Resort & Villas  Đà Nẵng  có thế “tựa sơn hướng thủy” với tầm nhìn hướng về phía biển đầy thơ mộng. Theo ý niệm phong thủy phương Đông, đây cũng chính là thế đất mang tới cho người sở hữu bất động sản những vận hội tốt đẹp. Với vị trí đẹp bên bờ biển Non Nước, đường Trường Sa, cùng những cam kết đầu tư và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn của chủ đầu tư, Dự án Resort & Villas   Đà Nẵng   sẽ là một sản phẩm sinh lời kim cương, đầu tư bền vững và cho tương lai.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Malibu Resort & Villas sẽ được cập nhập. Quý anh/chị cần liên hệ về thông tin, giá bán, nhà mẫu, tiến độ dự án căn hộ Malibu Resort & Villas theo thông tin sau:

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ MALIBU RESORT & VILLAS QUẢNG NAM

Hotline dự án Malibu Resort & Villas Quảng Nam:  0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Malibu Resort & Villas Quảng Nam: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Malibu Resort & Villas Quảng Nam tại đây

 

5/5 - (4 votes)