Thông tin chủ đầu tư dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Thông tin chủ đầu tư dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

các dự án của chủ đầu tư

các dự án của chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Condotel Sunshine Marina Bay là  tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, sở hữu vị trí đắc địa tại đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp và trung tâm nhất của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Dự án Sunshine Marina Bay khi hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng mới cho Thành phố Nha Trang, thu hút sự quan tâm đặc biệt khi mang tới một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống dài lâu với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao cũng như mở ra cơ hội sinh lời tối ưu với những căn Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang đẳng cấp.

Đầu tư

Với chiến lược mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản, Tập đoàn đã và đang tập trung đầu tư và phát triển dự án vào hai mảng chính: Dự án nhà ở (hạng sang, chưng cư cao cấp và nhà ở xã hội) , Dự án nghỉ dưỡng.

Xây dựng

Sunshine Group tham gia vào hoạt động thi công công trình xây dựng với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công; cung ứng vật liệu xây dựng; lắp đặt trang thiết bị nội thất…

Thương mại

Sunshine Group vừa là chủ đầu tư, vừa là đối tác chiến lược của các Tập đoàn thương mại trong và ngoài nước có uy tín trong việc xây dựng và phát triển các Trung tâm thương mại cao cấp ngay tại các dự án nhà ở.

Dịch vụ

Trên nền tảng của công nghệ thông tin và thương mại điện tử, Sunshine Group đã và đang xây dựng, phát triển một hệ thống các dịch vụ hữu ích bao gồm: Dịch vụ quản lý – vận hành tòa nhà; Dịch vụ sửa chữa nhà; Dịch vụ vận chuyển nhà – văn phòng, Dịch vụ đưa đón học sinh v.v… phục vụ ngay cho các cư dân tại các dự án.

Trường học

Hạ tầng giáo dục được Sunshine Group hợp tác với các đối tác chiến lược về Giáo dục để xây dựng và phát triển đồng bộ một chuỗi hệ thống các trường học liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, ở ngay tại khuôn viên các dự án nhà ở.

Truyền thông

Các lĩnh vực Sunshine đang thực hiện, tiến tới trở thành thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông của Tập đoàn: Xây dựng thương hiệu, Tổ chức sự kiện, Xây dựng và phát triển trang thông tin điện tử cung cấp tin tức xoay quanh lĩnh vực Đầu tư và Kinh doanh bất động sản…

Tất cả các dự án thương hiệu Sunshinehomes đều là các dự án cao cấp với thiết kế và tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay, hơn nữa các dự án đều có vị trí vàng rất đắc địa trên những lô đất mơ ước mà không phải chủ đầu tư có tiềm lực nào cũng có thể sở hữu có thể kể đến như lô đất tại Số 2 đường Khuất Duy Tiến, Lô đất tại số 16 Phạm Hùng, Lô CT3 tại Khu đô thị Nam Thăng Long…

Các dự án chiến lược của Sunshine Group

 
 

SUNSHINE GARDEN

SUNSHINE PARADISE

SUNSHINE PARADISE

SUNSHINE BOULEVARD

SUNSHINE BOULEVARD

Sunshine City KĐT Ciputra

Sunshine City KĐT Ciputra

Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Có thể nói Sunshine Group là tập đoàn với tiềm lực rất mạnh bằng việc sở hữu hệ thống đơn vị thành viên bao gồm nhiều tên tuổi như công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP ADG Holdings, công ty CP đầu tư xây dựng Phú Thượng…Trong các thông tin về dự án Sunshine Center một tờ báo khá uy tín trong ngành xây dựng đưa tin đã khẳng định dự án tại 16 Phạm Hùng đã được cấp GPXD. Đây có thể nói là một điều “không tưởng” với chủ đầu tư cũ là công ty Mai Trang. Vì điều này không thể thực hiện được tong một thời gian rất dài. Thậm chí, việc dự án được đổi tên cũng thể hiện sức mạnh lẫn tham vọng của “người khổng lồ” vừa thâu tóm tổ hợp đa chức năng cao 35 tầng với vị trí đắc địa số 16 Phạm Hùng.

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG

Hotline dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay:  0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay tại đây

Rate this post