Thông tin dự án căn hộ cao cấp TNR kenton Node Quận 7

Thông tin dự án căn hộ cao cấp TNR kenton Node Quận 7 .TNR Kenton Node Hotel Complex – The New Downtown tại khu Nam Sài Gòn sở hữu nhịp sống sôi động bậc nhất, là sự thăng hoa của không gian sống đạt chuẩn hưởng thụ 4 sao, đồng thời là điểm hội tụ của 6 không gian giải trí, làm việc và nghỉ dưỡng thượng đỉnh tạo nên một chuẩn mực sống quốc tế – CHUẨN SỐNG MỚI TNR KENTON!

Là dự án Khu dân cư̛ kết hợp khách sạn duy nhất tại Nam Sài Gòn. Thiết kế gần 1,000 phòng với chuẩn Hotel 5 sao và Condotel 4 sao. Không những vượt xa định nghĩa của dự án thông thường mà còn mang đến cho cư dân trải nghiệm về một đô thị mới – một New Downtown tiêu chuẩn quốc tế.

Nhận mua bán ký gửi cho thuê dự án căn hộ, officetel , shophouse tnr kenton node

Nhận mua bán ký gửi cho thuê dự án căn hộ, officetel , shophouse tnr kenton node

Nhận mua bán ký gửi cho thuê dự án căn hộ, officetel , shophouse tnr kenton node

Nhận mua bán ký gửi cho thuê dự án căn hộ, officetel , shophouse tnr kenton node

Thông tin chi tiết dự án

 • Tên dự án: TNR TNR Kenton Node Hotel Complex.
 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Xây Dựng – Sản Xuất – Thương Mại Tài Nguyên (VietNam) – TNR Holding
 • Vị trí dự án: Số 116A, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Kiển, Nhà Bè,  TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tổng diện tích dự án: Hơn 10.8ha.
 • Đơn vị quản lý dự án: Alpha Corp
 • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Corp
 • Diện tích toàn khu: 10.7 ha
 • Mật độ xây dựng toàn khu: Chỉ 23%.
 • Tổng diện tích phủ xanh: 77%.
 • Nhà thầu xây dựng: Contecons.
 • Quy mô dự án chung cư TNR Kenton Node quận 7 gần 11ha gồm 9 tòa tháp dành cho căn hộ, văn phòng, Office.
 • Tổng số lượng căn : 3000 căn hộ chung cư, 800 hotel – condotel.
 • Diện tích mỗi căn : 61 m2 – 145 m2.
 • Loại hình đầu tư và phát triển TNR Kenton Node Hotel Complex: Căn hộ chung cư cao cấp, Shophouse thương mại, Khách sạn, Office tel, Condotel TNR Kenton Node, Văn phòng cao cấp, Trung tâm thương mại, Bệnh viện quốc tế TNR Kenton, Trường học quốc tế TNR Kenton, Công viên giải trí đa chức năng, Nhà hát trên không lớn nhất Việt Nam…
 • Tiện ích dự án: TNR Kenton Node Hotel Complex (VietNam) sở hữu 50 tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại như: Nhà hát trên không  mang tầm quốc tế lớn  nhất Việt Nam, Trường Học và Bệnh Viện Quốc Tế TNR Kenton, Trung tâm thương mại sầm uất, Hồ bơi, Gym, Spa, và đặc biệt là khu vực công viên giải trí như một ốc đảo giữa thành phố.

Condotel TNR Kenton Node Hotel Complex Việt Nam được đánh giá là một điểm đến lý tưởng, nơi lưu trú, an cư cho mọi khách hàng. Đặc biệt với hệ thống an ninh an toàn trên toàn khu vực thì dự án đã được đánh giá là khu đô thị sở hữu vườn nhiệt đới có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Hơn thế nữa, TNR Kenton Node được bao quanh bởi dòng sông Rạch Đỉa xanh mát. Có thể nói đây là nơi thích hơp nhất cho những ai mong muốn có 1 nơi sống bình yên, không gian tháng mát, đầy đủ các tiện ích nhưng không quá xa trung tâm thành phố.Không những sở hữu các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu của cộng đồng cư dân tại đây mà TNR Kenton Node còn có các tiện ích xanh với mong muốn bảo vệ môi trường sống trong làng của cư dân, của thành phố.

Thông tin về chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư TNR Kenton Node Hotel Complex Quận 7 sẽ được cập nhập. Quý anh/chị cần liên hệ về thông tin, giá bán, nhà mẫu, tiến độ dự án căn hộ TNR Kenton Node Hotel Complex Quận 7 theo thông tin sau:

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ TNR TNR KENTON NODE  – OFFICETEL, SHOPHOUSE

Hotline dự án TNR Kenton Node Hotel Complex Quận 7:  0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu TNR Kenton Node Hotel Complex Quận 7: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án TNR Kenton Node Hotel Complex Quận 7 tại đây 

5/5 - (8 votes)