Thú vị với cuộc thi thuyết trình về dự án Angia Garden

Với mục tiêu tạo không gian để các nhân viên thể hiện cảm nhận về dự án, cùng chia sẽ những kỹ năng thuyết trình và giúp nhau thêm hiểu, yêu dự án hơn nữa, ngày 14/5 vừa qua, công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản An Gia đã phối hợp với công ty bất động sản Danh Khôi tổ chức cuộc thi Thuyết trình về dự án Khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu tại Tân Phú An Gia Garden.

Tham dự cuộc thi là 5 đội đến từ các công ty bất động sản An Gia, Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi và Danh Khôi Việt. Ngoài ra, còn có Ban Lãnh đạo và hơn 300 chuyên viên tư vấn khách hàng của các công ty trên và công ty Hưng Hưng Thịnh.

Với nhiều sắc thái và ý tưởng trình bày ấn tượng, những đặc điểm ưu việt, khác biệt và độc đáo của dự án được các đội thi thể hiện đầy hứng thú và tạo nhiều tiếng cười trong khán phòng. Một bạn chuyên viên kinh doanh đến từ công ty Hưng Hưng Thịnh cho biết: “Không chỉ là cuộc thi, tôi có cảm giác như đang nghe một buổi chia sẻ, một câu chuyện hấp dẫn về dự án Angia Garden và các bạn ấy đang truyền lửa cho tôi”.

Trong phần công bố kết quả cuộc thi, đội thi đến từ công ty An Gia trong vai “hai bà nội trợ” tìm mua nhà đã xuất sắc giành Giải nhất. Thành viên của đội thắng giải chia sẻ: “Cảm giác của em lúc này là được trở về công ty ngay lập tức, gọi điện cho khách hàng để chia sẻ và mang đến cho họ một cơ hội an cư hấp dẫn nhất tại Angia Garden”.

Đặc biệt, trong phần công bố chính thức nhận đặt mua, Chủ đầu tư đã làm các chuyên viên tư vấn bất ngờ khi công bố một căn hộ Angia Garden có nhiều tiện ích hấp dẫn, nội thất cao cấp, thiết kế thông minh với từ 2 – 3 phòng ngủ mà có giá chỉ từ 799 triệu/căn. Chia sẻ với các bạn, ông Nguyễn Trung Tín, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty An Gia khẳng định: “Tên của khối nhà đã nói lên tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một nơi an cư trong lành, mát mẻ giữa bộn bề náo nhiệt của thành phố và nơi đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống an lành, thịnh nghiệp”.

Những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc thi Thuyết trình:

thú vị với cuộc thi thuyết trình angia garden quận tân phú

Chăm chú theo dõi cuộc thi đầy hấp dẫn

Thú vị với cuộc thi thuyết trình an gia garden quận tân phú

Thể hiện những cảm nhận ưu việt của dự án về vị trí đắc địa của một thí sinh thuyết trình

Cuộc tranh tài không thiếu những niềm vui

a2

Tổng Giám đốc tập đoàn Halô trình bày về nội thất cao cấp của Angia Garden do Nhật và Đức sản xuất

Thú vị với cuộc thi thuyết trình an gia garden quận tân phú

Niềm vui của hai đội đoạt giải cao nhất cuộc thi

Thú vị với cuộc thi thuyết trình an gia garden quận tân phú

Ấn tượng với chính sách bán hàng của Chủ đầu tư làm cả hội trường vỡ òa trong niềm vui tràn ngập

Thú vị với cuộc thi thuyết trình an gia garden quận tân phú

Cả hội trường dậy sóng và sôi sục thể hiện quyết tâm triển khai dự án thành công

Rate this post