Tiến độ xây dựng dự án condotel The Arena Cam Ranh 02/05/2018 – Nhận mua bán chuyển nhượng

Tiến độ xây dưng dự án condotel The Arena Cam Ranh Nha Trang 02/05/2018.Trong giai đoạn I của dự án, nhà thầu xây dựng  An Phong đã triển khai xây dựng cơ bản. Với thời gian thi công dự án condotel The Arena diễn ra 24/24 giờ trong ngày, đã có nhiều hạng mục đã hoàn thành nhanh hơn dự kiến ban đầu

Dự án Căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh được triển khai trong giai đoạn đầu các tòa Condotel được tiến hành xây dựng song song cùng với hệ thống tiện ích. 

Hình ảnh thực tế được cập nhật từ dự án công trường xây dựng vào ngày 02/05/2018

Ngoài ra chúng tôi cũng có nhận mua bán trực tiếp chủ đầu tư căn hộ Condotel The Arena và ký gửi, mua bán lại căn hộ Condotel tại dự án The Arena Cam Ranh.

Quý anh/chị có nhu cầu tham quan thự tế dự án tại condotel The Arena Cam Ranh và tiến độ các dự án Cam Ranh chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ quý anh/chị tại Cam Ranh. Ngoài việc tham quan thực tế dự án condotel The Arena Cam Ranh chúng tôi còn hướng dẫn các địa điểm du lịch tại Cam Ranh như: Đảo Bình Ba, Đảo Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên, Khu du lịch nổi tiếng tại Cam Ranh với chi phí cực rẻ. Liên hệ chúng tôi người dân bản địa tại khu vực Cam Ranh chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách được tốt nhất.

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG XÂY DỰNG THE ARENA CAM RANH

Hotline dự án The Arena Cam Ranh: 0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu The Arena Cam Ranh: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án condotel The Arena Cam Ranh tại đây

Rate this post