Tìm hiểu các tiện ích nổi bật của dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Tiện ích căn hộ chung cư Lovera Vista có rấ t nhiều điểm nổi bật, làm cho quý khách hàng khi ở đây sẽ luôn thấy thoải mái, lý thú với cuộc sống hàng ngày của mình. Vị trí căn hộ Lovera Vista đắc địa cũng ảnh hưởng phần nào đến tiện ích ngoại khu của căn hộ này, làm cho mọi tiện ích trở nên đa dạng và phong phú.

Tiện ích cao cấp : trung tâm thương mại, hồ bơi , nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, gym… Gần Trường cấp 1, cấp 2,cấp 3. Nhà thể thao. Chợ. Bệnh viện. Trường mầm non… Vì thấu hiểu được tâm lý những ai chọn căn hộ này để sinh sống thì chắc hẳn họ là những người thích không gian yên ắng để sinh hoạt nên chủ đầu tư tạo nên những tiện ích phù hợp với người già, trẻ em, người lớn với vô vàn điểm đặc sắc không thể từ chối khi đến nơi đây.

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU:

Tiện ích nội khu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh có rất nhiều điểm nổi bật, chủ đầu tư muốn tạo cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại, cao cấp nên các tiện ích nội khu ở đây cũng đẳng cấp không kém gì các căn hộ Bình Chánh.

tien ich noi khu du an can ho chung cu lovera vista

Tiện ích nội khu căn hộ chung cư Lovera Vista

tien ich noi khu du an can ho chung cu lovera vista

Vườn vui chơi thể thao trong khuôn viên căn hộ chung cư Lovera Vista

tien ich noi khu du an can ho chung cu lovera vista

Hồ bơi lòng ngọc trong dự án căn hộ chung cư Lovera Vista

Bên cạnh đó chung cư Lovera Vista có các dịch vụ ăn uống nghỉ dưỡng như hàng hàng tiệc nướng, cafe, spa chăm sóc sức khỏe, yoga, gym,…đáp ứng đầy đủ thói quen sinh hoạt của từng lứa tuổi trong gia đình bạn thì Lovera Vista chắc chắn sẽ đem lại những điều khiến bạn hài lòng.

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU:

Tiện ích ngoại khu căn hộ Lovera Vista nhờ vào vị trí thuận lợi, nằm giữa lòng đô thị sầm uất, mang lại cho nơi đây những tiện ích ngoại khu vô cùng sắc bén. Kể đến như bệnh viện, trường học, chợ, Siêu thị,..tất cả đều nằm rất gần dự án căn hộ chung cư Lovera Vista.

vi tri du an can ho chung cu lovera vista

Khoảng cách di chuyển từ căn hộ Lovera Vista

tien ich ngoai khu du an saigon riverside 03

Tiện ích ngoại khu dự án Lovera Vista

tien ich ngoai khu du an can ho chung cu lovera vista

Trung tâm văn hóa thể dục thể thao xã Phong Phú

tien ich ngoai khu du an can ho chung cu lovera vista

Trạm Y tế xã Phong Phú

tien ich ngoai khu du an can ho chung cu lovera vista

Trường mầm non xã Phong Phú

nha hang du an saigon asiana

Nhà hàng ăn trong dự án căn hộ chung cư Lovera Vista

Với các tiện ích nội khu và cả ngoại khu đều đa dạng và phong phú như thế, chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ không còn ngần ngại về việc bất tiện trong sinh hoạt khi ở Lovera Vista, cùng tận hưởng thiên đường tại căn hộ chung cư lòng ngọc tại thành phố phồn hoa.

Quý khách hàng có nhu cầu biết thông tin về dự án vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ hotline 24/7: 0933 098 890 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

 

5/5 - (6 votes)