Tìm hiểu chủ đầu tư condotel Vũng Tàu Regency đã và đang triển khai dự án ntn?

Hiện tại dự án Vũng Tàu Regency đang được đông đảo mọi người quan tâm, và một thông tin không thể thiếu mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là chủ đầu tư của dự án condotel Vũng Tàu Regency – Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn.

CHỦ ĐẦU TƯ

chu dau tu du an vung tau regency trung duong - thai son

Chủ đầu tư dự án Vũng Tàu Regency Trùng Dương – Thái Sơn

Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn là một doanh nghiệp chuyên đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Vũng Tàu. Ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng nói riêng và của thời kỳ đất nước hội nhập kinh tế toàn cầu nói chung, chúng tôi hiểu rõ những thuận lợi và sứ mệnh của mình.

Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên của công ty quyết tâm và khẳng định sẽ tạo ra những sản phẩm BĐS tiêu chuẩn nhằm “Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”. Hiện tại, Trùng Dương – Thái Sơn đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Xây dựng; Thiết kế; Xây dựng chiến lược, kế hoạch kinh doanh,…

Trùng Dương – Thái Sơn gây ấn tượng mạnh nhất với những khách hàng, đối tác chiến lược của mình là mục tiêu trong 10 năm sẽ cung cấp hơn 20 sản phẩm nghỉ dưỡng đến thị trường Vũng Tàu nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Với thế mạnh đó chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn cũng đang triển khai nhiều dự án mà điển hình là Biệt Thự The Regal Vũng Tàu.

Biệt thự The Regal Vũng Tàu :

  • Mặt tiền đường Phan Chu Trinh, thành phố Vũng Tàu.
  • Tổng diện tích: 13.825m2
  • Mật độ xây dựng: 26,2%
  • Quy mô: 28 biệt thự và 40 condotel.
  • Khởi công : 2017
  • Mức giá dự kiến: 20-30 tỉ/ 1 căn.
du an the regal chu dau tu trung duong thai son

Toàn cảnh dự án The Regal chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn

TẦM NHÌN

Vũng Tàu đang là nơi đất vàng và béo bở của ngành bất động sản, là nơi vừa phát triển kinh tế vừa là nơi phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng rất tốt, chủ đầu tư hiểu rõ điều đó và đang tận dụng những khả năng vốn có của mình để ngày một phát triển dự án condotel Vũng Tàu regency một khách thật hoàn hảo, đem đến những điều giống như cam kết và hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Công Ty Cổ Phần Trùng Dương – Thái Sơn được đánh giá là một doanh nghiệp có chất lượng và sự uy tín cao, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào những dự án mà doanh nghiệp này đã và đang triển khai, sứ mệnh đặt trên tiêu chí hàng đầu đó là nâng cao nhất có thể chất lượng cuộc sống của khách hàng. Một chỗ dựa vững chắc như vậy thì quý khách hãy an tâm vì chủ đầu tư cam kết sẽ thực hiện đúng trình tự và tiến độ mọi thứ của dự án.

LIÊN HỆ

Quý khách hãy tin tưởng và chọn cho mình một không gian sống và nghỉ dưỡng tại Condotel Vũng Tàu Regency – thiên đường mang xu hướng chuẩn châu Âu. Bằng cách liên hệ hotline 0933 098 890 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

Rate this post