Tìm hiểu tiềm lực đơn vị xây dựng dự án Laimian City?

Laimian City là dự án do Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh Nhà TP.HCM (HDTC) làm chủ đầu tư. Dự án khu phức hợp căn hộ Laimian City được ví như “Thành phố thu nhỏ” bởi quy mô rộng lớn bao gồm: 13 092 căn hộ, 24 toàn nhà cao tầng, mỗi tòa nhà có tầm cao từ 39 – 40 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 tầng lửng dạng khối. Chính vì vậy, đơn vị xây dựng Laimian City cần có tiềm lực và năng lực vô cùng to lớn để hoàn thành dự án với quy mô lớn như vậy.

Được biết, tổng thầu xây dựng thi công dự án Laimian City chính là Tập đoàn thi công hàng đầu trong khu vực Delta Corporation. Hãy cùng tìm hiểu về tổng thầu xây dựng của Laimian này nhé.

Đơn vị xây dựng Laimian City - Tập đoàn Delta

Đơn vị xây dựng Laimian City – Tập đoàn Delta

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DELTA

DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Hơn hai mươi năm trước, DELTA đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới. Năm 1986, chính sách mới của Đại hội Đảng VI đã gợi mở, khuyến khích các thành phần kinh tế phát triển, giải phóng năng lực sản xuất của xã hội để mở đường cho phát triển sản xuất. DELTA là một trong các doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt nam ra đời từ chủ trương đổi mới này.

Tháng 1 năm 1993, khi đang làm giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật xây dựng thuộc Trường Đại học xây dựng, ông Trần Nhật Thành quyết định thành lập Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA.

DELTA đặc biệt bởi việc hội tụ những chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng với mong muốn mang những kiến thức tích lũy được, những nghiên cứu lý thuyết vào ứng dụng thực tiễn. Phương hướng của công ty là đi vào những lĩnh vực khó đòi hỏi lương tâm và tri thức của đội ngũ nhân lực trình độ cao, áp dụng công nghệ xây dựng môt cách tối đa.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng thành viên Trần Nhật Thành theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

CÁC DỰ ÁN MÀ ĐƠN VỊ XÂY DỰNG LAIMIAN ĐÃ THI CÔNG

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Các công trình tiêu biểu trong rất nhiều các công trình mà DELTA đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước là: Bitexco Financial Tower, Dophin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc….

Tập đoàn DELTA được đánh giá là nhà thầu hàng đầu trong thi công phần hầm công trình và là một trong năm công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Laimian City là dự án tiếp Theo được Tập đoàn Delta khởi công. Với tiềm lực và kinh nghiệm hiện có, chắc chắn Delta sẽ làm hài lòng những cư dân tương lai tại đây nhờ vào chất lượng tuyệt vời mà dự án mang lại. Đây sẽ là một trong những dự án căn hộ quận 2 tiềm năng nhất trong thời gian sắp tới.

Dự án Vinpearl Phú Quốc

Dự án Vinpearl Phú Quốc

Dự án Keangnam Landmark

Dự án Keangnam Landmark

Toà nhà Bitexco Quận 1

Toà nhà Bitexco Quận 1

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933.098.890 để hỗ trợ 24/7 về dự án hoặc xem lại thông tin dự án Laimian City tại đây.

5/5 - (4 votes)