TỔNG QUAN CĂN HỘ AN GIA GARDEN

phối cảnh tổng thể dự án can ho an gia garden quận tân phú

Căn hộ An Gia Garden là khu dân cư biệt lập đẳng cấp đầu tiên tại Tân Phú với hệ thông tường rào an ninh bao quanh. Thiết kế theo phong cách Châu Âu bởi những kiến trúc sư tài năng đến từ trường kiến trúc danh tiếng của Úc Châu. Can hộ An Gia Garden lấy ý tưởng từ việc đưa không gian vườn vào căn hộ và tận hưởng tiện ích ngay thềm nhà. Cư dân sinh sống ở đây sẽ được sử dụng những tiện ích công cộng tại chỗ như siêu thị, hồ bơi, công viên trẻ em, dạo chơi ở quảng trường, ở khu vườn Pháp hoặc đi bộ thư giãn ở những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Đặc biệt hơn, chỉ với trong tầm đi bộ chừng 300m, cư dân trong can ho An Gia Garden cũng có thể bước ra mua sắm thỏa thích tại Siêu Thị Aeon Nhật Bản – Siêu thị lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam, hoặc cũng có thể tận hưởng không gian xanh với hồ sinh thái 16ha, dạo bộ, gym trong công viên Celadon City.

Quy mô : Dự án Căn Hộ An Gia Garden bao gồm 2 khối căn hộ với 390 căn và các dãy nhà phố song lập được thiết kế trên tổng thể diện tích là 2,6 ha (25.794,7 m2)

Tổng số căn hộ An Gia Garden: 390 căn

Tổng số tầng: 15 tầng (bao gồm 13 tầng căn hộ ở, 2 tầng mặt bằng shop thương mại, 2 tầng hầm làm bãi đậu xe)

Tổng diện tích sàn xây dựng: 30.400 m2

Chiều cao thông thủy căn hộ: 2.9m

Diện tích công viên can ho: 2591m2

Đường nội bộ: 9992 m2

Diện tích hồ bơi và khuôn viên hồ bơi: 130m2 mặt nước và 470 m2 khuôn viên

Quảng trường Pháp: 524m2 –

Diện tích khuôn viên và trường học An Gia Garden: 7.000 m2 –

Hành lang chung Can Ho An Gia Garden: rộng 1.8m

Rate this post