Tư vấn thiết kế căn hộ 65m2 River City hợp phong thủy

Sở hữu căn hộ dự án River City với diện tích 65m2, quý khách hàng có thể có ngay thiết kế độc đáo với phòng khách, 2 phòng ngủ và bếp cùng với nhà vệ sinh. Và nếu muốn có thêm vị trí để thờ cúng Phật phù hợp với phong thủy cho vợ sinh năm 1979 và chồng sinh năm 1978.

Dựa trên những thông tin đó, quý khách hàng có thể áp dụng cùng với phương án tư vấn bố trí như sau:

tuvancanhoduanrivercity

Mặt bằng tư vấn thiết kế

Nhìn chung, diện tích căn hộ của anh chị cũng khá rộng rãi, với diện tích này chúng ta dễ dàng bố trí, lắp đặt các món nội thất một cách khoa học. Trước hết, để tạo sự tiện nghi và hợp với khoa học phong thủy, chúng tôi sẽ sử dụng phần không gian chung trong ngôi nhà, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được bố trí liền mạch thẳng một hướng từ cửa nhà vào. Nơi thờ phụng sẽ được đặt tại phòng khách.

Vì một phần diện tích bị giới hạn nên nhà vệ sinh được bố trí gần bếp. Nếu không thể thay đổi được bố cục này, bạn có thể hóa giải phần nào sự rắc rối này bằng cách tránh tối đa sự đối diện của mặt bếp với nhà vệ sinh hoặc luôn giữ cho nhà bếp trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, tinh tươm. Trong trường hợp của anh chị, chúng tôi nhận thấy mặt  bếp, loggia và bàn ăn không đối diện với nhà vệ sinh nên chúng ta không quá lo lắng về vấn đề phong thủy.

Hi vọng, với những tư vấn thiết kếcăn hộ của River city này, anh chị sẽ tìm ra được cho mình phương án phù hợp để cải tạo hợp lý căn nhà của mình. Dưới đây là những hình ảnh giúp anh chị hình dung rõ hơn về bố trí.

phongkhachrivercity

Phòng khách bố trí màu nâu chủ đạo tạo sự ấm cúng.

kebepcanhorivercity

Hệ bếp chữ I sát tường sang trọng.

thietkerivercity

Bàn ăn đơn giản đặt đối diện bếp.

thietkephongngurivercity

Phòng ngủ master sang trọng.

phongngutre

Phòng ngủ con trẻ trung, gần gũi.

banthophatquanam

Bàn thờ Phật đặt ở phòng khách.

Về cầu trúc phòng ngủ, hai phòng ngủ được đưa về một khối, phòng vệ sinh chung đặt ở giữa. Phòng ngủ master đầy đủ ánh sáng do tiếp xúc với mặt sáng, tại đây bố trí đầy đủ các món nội thất như giường đôi, bàn trang điểm, tủ quần áo…Phòng ngủ nhỏ bố trí giường đơn và trang trí bắt mắt, hiện đại.

Về phong thủy, anh sinh năm 1978, mệnh Tốn Mộc, vợ sinh năm 1979, mệnh Chấn Mộc, do vậy trong nhà nên sử dụng những gam màu xanh biển thẩm hoặc màu thiên về màu tối như đen nếu thích sự sang trọng, xanh lá nếu muốn mang đến sự trẻ trung hoặc nâu nhạt nếu thích sự ấm áp.

Quý khách có thể thảo thêm  : Nhà mẫu River City Quận 7 – Diện tích 65m2 , 66m2, 68m2

Rate this post