Tư vấn thiết kế phòng ngủ căn hộ River City

Can ho River City một trong những dự án điển hình đáng mong đợi, được theo dõi cũng như có tiềm năng vô cùng. Yếu tố thu hút không thể nào bỏ qua đó chính là phong cách thiết kế của chung cư này, nói đến đây thì căn phòng được lên ý tưởng tuyệt vời chính là không gian ngủ.

Quý khách có thể tham khảo qua toàn bộ dự án ở bài Giới thiệu căn hộ cao cấp tại River City quận 7, toàn bộ tổng quan được chi tiết ở đây và bài viết hôm nay sẽ khám phá decor dành cho phòng ngủ.

can ho river one

Mẫu phòng ngủ đẹp của River City

Đặc trưng của phong cách sống chính là sự hiện đại và văn minh, nên chủ đạo trong sự tư vấn bên chủ đầu tư An Gia vẫn chính là nét mới lạ nhưng vô cùng tiện lợi cho toàn bộ gia đình sử dụng.

Nhất là những thế hệ trẻ, họ luôn cần năng lượng để làm việc mỗi ngày vì thế giấc ngủ khá quan trọng, nên việc decor toàn bộ phòng ngủ như nào là điều cần thiết.

du an river one

Nhầm mang lại được cảm giác rộng và thoáng hơn, phòng ngủ căn hộ được dùng gam trắng là chủ đạo, bên cạnh đó để không quá trơ trọi được thêm các phụ kiện mang màu sắc đối lập. Ở không gian của căn hộ hơn 60m2 này còn tích hợp thêm bàn làm việc khá tiện lợi.

phong ngu river one

Sắc vàng được decor cũng đẹp mê hồn không kém nha, diện tích rộng của River City 80m2 phòng ngủ được sắp xếp vô cùng thanh tao, thêm sự sang trọng nhờ lối thiết kế táo bạo cho không gian thảm trải sàn, tủ kệ, nội thất giường ngủ hài hòa tạo nên một vị trí thoải mái và tinh tế vô cùng.

river one

Phần thiết kế nội thất không gian quan trọng này sẽ được đặc lên hàng đầu, ngoài ra nếu khách hàng nào có nhu cầu thay đổi có thể sử dụng gói chi phí 2% của bảo trì để làm lại theo ý muốn.

Căn hộ RiverCity quận 7 tự tin là nơi có thiết kế đẹp từ trong ra ngoài, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu cũng như sự cần thiết của khách hàng, nếu cần tư vấn về thông tin mua hàng vui lòng gọi Hotline: 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0933.098.890.

Rate this post