Vách ngăn thông minh cho căn hộ River City

Giải pháp tuyệt vời của vách ngăn thì hầu như là ai cũng biết, vô cùng tiện lợi và thông minh dành cho những dự án chung cư cao cấp, trong đó có cả can ho River City quan 7 với nhiều mẫu decor trang trí theo phong cách mới cực đẹp.

Nhà đầu tư đảm bảo rằng sẽ mang lại một không gian mới, sang trọng và để các quý khách hàng sẽ ngỡ ngàng trước độ sang chảnh và ý tưởng mới mẻ này so với những mẫu thiết kế của hàng loạt dự án của năm 2015. Dưới đây hãy cùng xem những mẫu vách cực đẹp đủ mọi phong cách để quý khách hàng có thể áp dụng thiết kế cho tổ ấm của gia đình mình.

du an river one

River City quận 7 sử dụng vách ngăn đẹp

Với diện tích chỉ hơn 50m2 của can ho River City, quý khách thấy đó vẫn được sử dụng sự cổ điển và mới mẻ, với vách ngăn màu trung hợp với tông màu căn hộ, vừa là nơi ngăn cách cầu thang lại vừa làm phụ kiện trang trí hợp lý vô cùng.

can ho riverone

Có khá nhiều kiểu dáng dành cho khu vực phòng khách, với các họa tiết như ô vuông, chéo, góc, chiếc lá, hoa cỏ,… để phù hợp cho từng vị trí, màu sắc cũng đa dạng theo đó có thể là cùng màu chính với căn hộ hoặc là trắng, đen, xám, xanh, đỏ, vàng… một cách linh hoạt để chọn lựa.

Với toàn bộ đồ dùng cao cấp được trang bị để nâng cấp chất lượng cuộc sống, mỗi loại vách ngăn đều đạt chuẩn hơn lựa chọn những mẫu mới nhất quan trọng là đáp ứng được nhu cầu dùng của gia chủ.

river one quan 7

Vách ngăn ở căn hộ Angia quận 7 còn được các nhà thiết kế sử dụng thay thế cho cửa mở ngăn cách nữa, bởi chúng sẽ tách biệt dễ dàng những nơi cần thiết sự riêng tư nhưng vẫn có được sự thông thoáng cho toàn bộ căn hộ.

Tổ ấm ngày nay khá quan trọng với gia đình, và nếu tổ ấm đó đầy đủ được trang hoàng đẹp hơn nữa theo một gu thẩm mỹ thì lại càng ghi điểm hơn, bởi ai cũng muốn sau một ngày làm việc mệt mỏi khó nhọc trở về với sự ấm áp và yêu thương của căn hộ mang lại.

Thay vì sử dụng những bức tường cố định, hơi thô và choáng đường thì quả thực giải pháp ưu điểm dùng vách ngăn này quá vượt trội rồi. Rất vui vì được giới thiệu đến một trong những điểm mới của chúng tôi, nếu cần biết thêm về Nội thất tại dự án căn hộ River City quận 7 quý khách có thể tham khảo ngay tại đây.

Rate this post