Vị trí dự án căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi Quận 1

Vị trí dự án căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi Quận 1 . Vị trí căn hộ Lancaster  tại 230 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCMTừ dự án căn hộ Lancaster Legacy Quận 1 Nguyễn Trãi cư dân có thể di chuyển đến Bến Thành chưa đầy 1km. Chính vì vậy Lancaster Legacy là một trong những dự án có vị trí đắc địa đẹp nhất giữa trung tâm Sài Gòn đầy náo nhiệt.

Có thể thấy vị trí đắc địa của dự án căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi cực kỳ hiếm hoi mà không phải bất cứ dự án bất động sản nào trong khu vực có được. Chính vì vậy đường xá giao thông ở dự án chung cư Lancaster Legacy Quận 1 giúp cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực trung tâm Quận 1, 3, 5, 10.

Hơn thế nữa từ căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi bạn có thể đi đến các địa điểm quan trong như ( Phố đi bộ, chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố….) chỉ trong vài phút đi xe mà không lo vấn đề giao thông và kẹt xe.

Trong bán kính 3km, cư dân của Lancaster Legacy dễ di chuyển đến những vùng tiệm cận:

Vị trí tọa lạc dự án Lancaster Legacy Quận 1

Vị trí tọa lạc dự án Lancaster Legacy Quận 1

  • 1 phút di chuyển tới Cinebox Nguyễn Trãi.
  • 2 phút di chuyển tới tuyến trạm Metro Bến Thành.
  • 2 phút di chuyển tới công viên 23/09.
  • 2 phút tới Coop Mark Cống Quỳnh, chợ Thái Bình..
  • 5 phút di chuyển tới Sân Khấu Sen Hồng
  • 5 phút di chuyển tới trung tâm hành chính quận 1.
  • 5 Bệnh Viện Từ Dũ, Răng Hàm Mặt.
  • 5 phút tới Đại Học Văn Lang, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Mở
  • 5 phút di chuyển tới Trường THPT Lương Thế Vinh, THCS Đồng Khởi
  • 10 phút di chuyển tới nhà thờ Cầu Kho.

Vị trí  kim cương- Chìa khóa sinh lời cho nhà đầu tư.

Với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản nào, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư là vị trí của dự án bất động sản. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian, nhờ sự phát triển của các khu vực xung quanh, từ đó mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Một dự án bất động sản có vị trí tốt trước hết phải nằm trong khu vực tập trung khu dân cư cao, kết nối đầy đủ đến hạ tầng “điện – đường – trường – trạm”. Cụ thể, dự án đó phải có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, gần với bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại.

Dự án có vị trí nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu đô thị, dân cư, hoặc các trung tâm hành chính, kinh tế có giá trị cao hơn hẳn các dự án “đường xa ngõ sâu”.

Nếu dự án gần hồ, gần công viên thì giá trị lại được nâng tầm hơn nữa bởi môi trường sinh thái là lý do để người mua sẵn sàng chi trả để có được.

Và có thể nói là 1 bước chân nghìn tiện ích tại dự án căn hộ Lancaster Legacy Quận 1. Vị trí Lancaster Legacy được xem là vị trí độc tôn còn sót lại tại trung tâm quận 1. Nên đây là cơ hội cuối để sở hữu được căn hộ chất lượng dịch vụ tốt nhất tại quận 1. Vì thế đối với khách hàng sở hữu được căn hộ Lancaster Legacy càng sớm là càng lợi thế và được xem như của để dành cho sau này.

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ LANCASTER LEGACY QUẬN 1 VÀ OFFICETEL LANCASTER LEGACY QUẬN 1

Thời gian mở cửa nhà mẫu Lancaster Legacy: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hotline Lancaster Legacy : 0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án  Lancaster Legacy tại đây

Rate this post