Vị trí tọa lạc dự án condotel Asiana Unique Nha Trang Cao Cấp

Vị trí tọa lạc dự án condotel Asiana Unique Nha Trang Cao Cấp .dự án Asiana Unique Nha Trang  nằm tại đường Phạm Văn Đồng, Asiana Unique Nha Trang sở hữu  trục đường huyết mạch thuộc khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang đã mang lại nhiều giá trị về lợi ích cho các Nhà đầu tư tại dự án Asiana Unique Nha Trang. Vị hứa này hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

can ho Condotel Asina Đà Nẵng

can ho Condotel Asina Đà Nẵng

Không như những dự án Condotel Asiana Unique Nha Trang nằm trên trục đường Trần Phú, Asiana Unique Nha Trang “dẫn lối” Quý khách đến với một tuyến đường Phạm Văn Đồng – vốn được mệnh danh là “hoa hậu” với bãi tắm dài tuyệt đẹp. Lựa chọn vị trí đặt tuy còn mới, nhưng cũng không hề kém cạnh về tiềm năng sinh lời có được từ vị trí . Theo kỳ vọng từ các chuyên gia lâu năm trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, vị trí dự án Nha Trang Bay sẽ tạo được sức hút đặc biệt với Quý vị khách hàng tiềm năng, đem tới gia tăng giá trị tài sản cho mọi Nhà đầu tư.

Vị trí dự án Asiana Unique Nha Trang .Chuyên nhận mua bán ký gửi Lh 0933.098.890

Vị trí dự án Asiana Unique Nha Trang .Chuyên nhận mua bán ký gửi Lh 0933.098.890

 

  • Sân bay Cam Ranh: 40km
  • Công viên Wonder Park: 1km
  • Khu du lịch Hòn Chồng: 1.3km
  • Tháp Bà Ponagar: 1.2km
  • Chợ đêm Nha Trang: 5km

“Chỉ một bước tới biển” và “tiện” di chuyển tới khu vực trung tâm và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang – cũng là thế mạnh vượt trội của dự án căn hộ Asiana Unique, biến dự án thành “tiêu điểm” lựa chọn của mọi du khách trong và ngoài nước để có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi phố biển. Theo đó, công suất phòng tại dự án (đặc biệt trong mùa cao điểm) được dự đoán không dưới 85%. Và, các Nhà đầu tư nhạy bén với thị trường sẽ là những người “nhẩm tính” dễ dàng nhất nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê căn hộ Asiana Unique. Vì thế, đối với một dự án sinh lời hiệu quả như Asiana Unique, không Nhà đầu tư nào muốn “từ bỏ” cơ hội được xuống vốn đầu tư.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Condotel Asiana Unique Nha Trang sẽ được cập nhập. Quý anh/chị cần liên hệ về thông tin, giá bán, nhà mẫu, tiến độ dự án căn hộ Condotel Asiana Unique Nha Trang theo thông tin sau:

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CONDOTEL ASIANA UNIQUE NHA TRANG

Hotline dự án Condotel Asiana Unique Nha Trang:  0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Condotel Asiana Unique Nha Trang Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Condotel Asiana Unique Nha Trang tại đây

Rate this post