Xong căn hộ đầu năm 2017:Tuổi nào ‘thả’ tiền cho gia chủ Nhâm Tuất?

Nếu như Mệnh Kim đã có người đem tài lộc đến thì nhiều gia chủ căn hộ sẽ thắc mắc rằng, đối với chủ Nhâm Tuất thì sẽ được tuổi nào thả tiền đến cho mình khi xong căn hộ đầu năm 2017 nhỉ..đó cũng là quan niệm từ xa xưa đối với những người đầu tiên xong đất đầu năm thì sẽ khá quan trọng bởi nó có thể mang đến những điều may mắn và ngược lại khi không chọn được người xong đất hợp với chủ nhà.

Năm Đinh Dậu 2017 thuộc cung Chấn hành Mộc, mệnh Sơn hạ hỏa (Lửa dưới cát). Gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Đoài hành Kim, mệnh Đại hải thủy (Nước gặp biển lớn). Để tốt nhất ở trong năm Chấn Mộc 2017, gia chủ tuổi Nhâm Tuất tìm người xông căn hộ thì cần tính theo Thiên can, địa chi và ngũ hành âm dương hoặc những người cùng cung tam hợp, lục hợp địa chi với gia chủ để chọn được người thích hợp nhất.

Angialand.com.vn chúng tôi chia sẽ thêm dành cho một số tuổi để xong căn hộ cho gia chủ Nhâm Tuất:

 

Người xông nhà tuổi Nhâm Tý 1972 (Tang khô mộc):

Về Ngũ hành: Mộc của tuổi xông nhà tương sinh với Thuỷ của gia chủ. Đồng thời, Hoả của năm 2017 cũng tương sinh với Mộc của gia chủ nên rất tốt cho việc xông nhà.

Về Thiên can: Nhâm của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Nhâm của gia chủ. Đinh của năm 2017 tương hợp với Nhâm của tuổi xông nhà.

Về Địa chi: Tý của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Tuất của gia chủ. Dậu của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Tý của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Về Ngũ hành: Mộc của tuổi xông nhà tương sinh với Thuỷ của gia chủ. Hoả của năm 2017 cũng tương sinh với Mộc của tuổi xông nhà nên rất tốt.

Về Thiên can: Kỷ của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Nhâm của gia chủ. Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Kỷ của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Về Địa chi: Tỵ của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Tuất của gia chủ và Dậu của năm 2017 tương hợp với Tỵ của tuổi xông nhà.

Người xông nhà tuổi Canh Dần 1950 (Tòng bách mộc):

Về Thiên can: Canh của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Nhâm của gia chủ. Đồng thời, Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Canh của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Về Ngũ hành: Mộc của tuổi xông nhà tương sinh với Thuỷ của gia chủ. Ngũ hành Hoả của năm 2017 cũng tương sinh với Mộc của tuổi xông nhà.

Về Địa chi: Dần của tuổi xông nhà tương hợp với Tuất của gia chủ. Dậu của năm 2017 không tương hợp, không xung khắc với Dần của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Cũng theo chuyên gia phong thuỷ, người xông đất nếu tuổi hợp với Thái Tuế thì càng tốt. Đã vượng càng giúp Gia chủ thêm thịnh vượng hơn. Ngoài những tuổi trên được đánh giá là tốt nhất, gia chủ tuổi Nhâm Tuất có thể lựa chọn các tuổi sau để xông đất: Kỷ Hợi 1959 (Bình địa mộc), Canh Thân 1980 (Thạch lựu mộc), Tân Mão 1951 (Tòng bách mộc), Nhâm Dần 1962 (Kim bạch kim), Quý Sửu 1973 (Tang khô mộc), Giáp Ngọ 1954 (Sa trung kim), Mậu Tuất 1958 (Bình địa mộc)…

Rate this post