Dự án Eco Green Sài Gòn – Xuất hiện nhà đầu tư mua lại khu đất vàng phía Nam Sài Gòn của Hoàn Cầu Group

Khu đất có vị trí giao với đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Tất Thành – dự án Tân Thuận Tây, khu đất ‘’vàng’’ này trước đây của Công ty TNHH Hoàn Cầu, nay được chuyển nhượng cho chủ mới.

UBND TP.HCM vừa có quyết định số 1051/QĐ-UBND chấp thuận cho Công ty TNHH Hoàn Cầu chuyển nhượng dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận và Bình Thuận tại Quận 7(trừ các lô đất nhà ở liền kề phục vụ mục đích tái định cư V-1 đến V-5 và lô V-7) cho Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn (Xuân Mai Sài Gòn). 

Sau quyết định này, Công ty Xuân Mai Sài Gòn sẽ được phép sử dụng phần đất vàng của dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây để phát triển dự án bất động sản mới.

Dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây là tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha được UBND TP Hồ Chí Minh giao cho Công ty TNHH Hoàn Cầu từ năm 2008. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khách quan như ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, thị trường bất động sản đóng băng… nên cuối năm 2017, dự án mới chỉ triển khai được một phần hạ tầng và trước khi chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới, dự án này đã được Công ty Quản lý Tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) mua nợ lại từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Sau khi mua lại nợ từ Sacombank, VAMC đã thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý để Công ty Xuân Mai Sài Gòn trở thành chủ sở hữu mới của dự án này. Ngoại trừ các khu nhà tái định cư thuộc các khu từ V-1 đến V-5 và lô V-7, toàn bộ dự án Tân Thuận Tây từ 19/3/2018 sẽ do Công ty Xuân Mai Sài Gòn sở hữu và phát triển. 

Được biết, Xuân Mai Sài Gòn sẽ phát triển dự án mới có tên là Eco-Green Sài Gòn. 

Theo công bố thông tin, Công ty Xuân Mai Sài Gòn là một cái tên mới toanh trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh, mới đi vào hoạt động tháng 4/2017. Tuy nhiên, cũng như nhiều dự án bất động sản được phát triển tại các khu đất vàng khác, Xuân Mai Sài Gòn có thể là một pháp nhân mới của một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm, được lập nên để thực hiện việc mua dự án mà thôi. 

 

Hiện tại, chủ mới của khu đất vàng của dự án Tân Thuận Tây, tên mới là Eco-Green Sài Gòn chưa có tuyên bố gì về việc phát triển dự án này.

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN QUẬN 7 – OFFICETEL, SHOPHOUSE

Hotline dự án Eco Green Sài Gòn:  0933.098.890 – 0973.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Eco Green Sài Gòn: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Eco Green Sài Gòn tại đây

5/5 - (6 votes)