Phú Long

Phú Long – một trong những tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố. Nhà phát triển bất động sản Phú Long với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên, trở thành những đô thị văn minh, hiện đại. Phú Long Uy tín và tiềm lực tài chính như thế nào? Những dự án đang mở bán triển khai và những dự án đã bàn giao có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất về Phú Long cùng đội nghiên cứu thị trường của Angialand  qua bài viết dưới đây.

1. DỰ ÁN MỞ BÁN 2022

Danh sách các dự án Phú Long đang triển khai  bán hàng trong năm 2022 được chúng tôi cập nhật dưới đây:

DRAGON CITY 

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (trục Bắc Nam) thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích: 65ha

Quy mô: Gồm 600 căn biệt thự và 5000 căn hộ

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Dragon City Nhà Bè đường Nguyễn Hữu Thọ chủ đầu tư Phú Long

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

CELESTA RISE 

Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM

Diện tích: 2,4ha

Quy mô: Tổng số 2.400 căn hộ

Dự án Celesta Rise Keppel Land Nhà Bè

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

CELESTA HEIGHTS

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Diện tích: 2,15ha

Quy mô: 4 Blocks căn hộ chung cư cao 20 tầng, tổng số 752 căn hộ và 37 Shophouse

Dự án căn hộ chung cư Celesta Heights Nhà Bè

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

DRAGON RIVERSIDE CITY

Vị trí: 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Diện tích: 3,1ha

Quy mô: Gồm 3 phân khu:

 • Dragon Tower: cao 53 tầng với khối khách sạn, căn hộ dịch vụ
 • Dragon Mail: Trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế
 • Dragon Residence: cao 40 tầng với những căn hộ cao cấp view sông tuyệt đẹp và những căn hộ penhouse thông tầng thích hợp đầu tư.

Dragon Riverside City Quận 5 Đường Võ Văn Kiệt

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

DRAGON PARC

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM

Diện tích: 4,79ha

Quy mô: 58 căn biệt thự song lập vườn

Dự án nhà phố Dragon Parc Nhà Bè đường Nguyễn Hữu Thọ chủ đầu tư Phú Long

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

DRAGON HILL AND RESIDENCE SUITES 2

Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Diện tích: 1,8ha

Quy mô: 2 Block cao 25 tầng, 455 căn hộ

dự án căn hộ chung cư Dragon Hill Residence and Suites 2 Nhà Bè Đường Nguyễn Hữu Thọ chủ đầu tư Phú Long

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

2. Phú Long

Sơ lược về công ty

Phú Long – một trong những tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố. Nhà phát triển bất động sản Phú Long với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên, trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình với giá trị vượt thời gian cùng những không gian sống tiện nghi, văn hóa an ninh, thân thiện với môi trường. 

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Dragon City Nhà Bè đường Nguyễn Hữu Thọ chủ đầu tư Phú Long

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Dragon City Nhà Bè đường Nguyễn Hữu Thọ

Chủ đầu tư Dragon City cùng các cổ đông tâm huyết luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, cho mỗi căn nhà của khách hàng sau đầu tư luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, được quảng bá rộng rãi và luôn mang trách nhiệm cao nhất với cộng đồng trong những công tác môi trường và an sinh xã hội.

Những năm vừa qua, Phú Long đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu Bất động sản mang tầm vóc quốc tế.

Tầm nhìn

Là một tập đoàn bất động sản vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển bền vững trên thế giới, với hệ sinh thái đa dạng, tiện nghi hoàn hảo, mang lại giá trị nhân văn sâu sắc và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên.  

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: xây dựng những thành phố hiện đại, phát triển các vùng đất lành cho mầm xanh vươn cao, kiến tạo những kiệt tác nghỉ dưỡng có giá trị vượt thời gian và mãi sinh sôi cho từng thế hệ khách hàng của hôm nay, ngày mai và muôn đời sau.
 • Đối với đối tác: không thỏa hiệp về chất lượng và chỉ chọn những đối tác hàng đầu thế giới để thực hiện các giai đoạn từ tư vấn, quy hoạch đến xây dựng, quản lý, vận hành.
 • Đối với môi trường: luôn thể hiện tinh thần thân thiện với môi trường, tôn trọng quy luật tự nhiên và sự phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

 • Dẫn đầu xu thế: Không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội, thẩm mỹ cao, tối đa hoá công năng sử dụng và có giá trị bền vững với thời gian.
 • Tin cậy: Luôn thực hiện đúng cam kết, tuân thủ mọi chuẩn mực xây dựng tốt nhất & phương thức quản lý hiệu quả nhất
 • Nhân văn: hệ sinh thái bất động sản Phú Long – nơi cuộc sống nở hoa và được vun xới từ một cộng đồng vững mạnh, dân trí quốc tế cao, tràn ngập tính cởi mở hợp tác trong một mội trường chuẩn mực, nhân văn.

Phát triển bền vững vì cộng đồng

 • Sản phẩm chất lượng cao: Phú Long tập trung phát triển những dòng sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, được thiết kế, xây dựng, quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế để mỗi căn nhà vừa là nơi cư trú lý tưởng, vừa mang lại giá trị gia tăng bền vững, lâu dài cho khách hàng.
 • Dịch vụ tận tâm: Sự hài lòng của khách hàng là uy tín thương hiệu của công ty”, trong mỗi dự án đầu tư xây dựng, Phú Long luôn quan tâm đến lợi ích chung của cộng đồng bằng việc tạo dựng môi trường sống hiện đại với thiên nhiên hài hòa, xanh mát và sạch đẹp, cùng nhiều hoạt động văn hóa làm phong phú đời sống tinh thần cư dân. cư dân.
 • Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng: Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Phú Long còn đưa các tiêu chí bảo vệ môi trường vào phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình, tham gia nhiều hoạt động hướng về cộng đồng như xây cầu nông thôn, xóa cầu khỉ ở các vùng sâu vùng xa; tặng nhà tình thương; xây dựng và duy trì hoạt động bếp ăn từ thiện hàng tuần; tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao học bổng, tài trợ thể dục thể thao…. hướng đến một tập đoàn bất động sản vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển bền vững trên thế giới.
 • Văn hóa doanh nghiệp: Phú Long tự hào luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp theo những chuẩn mực quốc tế, hiện đại và nhân văn với: Môi trường làm việc thân thiện, năng động, gắn bó giữa Ban lãnh đạo và CBNV với yếu tố con người là trọng tâm; Các chính sách trọng dụng nhân tài, đảm bảo chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; Hình thành đội ngũ CBNV năng động, có chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm dịch vụ, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng và công ty lên hàng đầu; Luôn luôn học hỏi và khao khát vươn lên; Luôn tạo tình thân ái và hướng về cộng đồng để chia sẻ với tinh thần trách nhiệm cao .

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Dragon City Nhà Bè đường Nguyễn Hữu Thọ chủ đầu tư Phú Long

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm sàn giao dịch Phú Long

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Dragon City Nhà Bè đường Nguyễn Hữu Thọ chủ đầu tư Phú Long

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Dragon City Nhà Bè đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Icon bảng giá Bảng giá mới 25/05/2024
  Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
  Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

  DỰ ÁN NỔI BẬT