Dịch vụ quản lý tài sản – Phương án đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư bất động sản

Tại Việt Nam, khái niệm “dịch vụ quản lý tài sản” có thể còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ mang lại lợi ích vô cùng lớn đối với những ai sử dụng nó. Trong bài viết này, đội ngũ Angialand chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng biết thêm về dịch vụ này và những lợi ích của nó.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN 

Có thể hiểu đơn giản, đơn vị cung cấp tài sản sẽ thay mặt chủ sở hữu điều hành quản lý tài sản bất động sản để tạo ra thu nhập. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm trên nhiều khía cạnh khác như định giá, truyền thông, tìm khách thuê cho tới các vấn đề thủ tục, pháp lý, bảo trì,….Dịch vụ này còn tạo ra nguồn thu nhập cho chủ nhân của sản phẩm bằng việc cho thuê ngắn, dài hạn hoặc mua bán sang tay.

Dịch vụ quản lý tài sản - cơ hội tốt cho các nhà đầu tư bất động sản

Dịch vụ quản lý tài sản – cơ hội tốt cho các nhà đầu tư bất động sản

Tuy nhiên, dịch vụ quản lý tài sản lại hay nằm trong danh mục ít nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư do những tốn kém vào thời diểm ban đầu. Nhưng khi đã sử dụng 1 dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, chủ bất động sản sẽ tiết kiệm được thời gian lẫn tiền bạc bằng cách hạn chế được các vấn đề  dẫn đến phát sinh chi phí pháp lý và thiệt hại liên quan đến sửa chữa, bảo trì. Những bất động sản được bảo trì tốt với giá thuê cạnh tranh, cung cấp thông tin đầy đủ luôn luôn thu hút những khách thuê chất lượng và đáng tin cậy.

MASTERI LUMIERE RIVERSIDE – DỰ ÁN TIỀM NĂNG CHO DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN

Việt Nam, một trong những thị trường tiềm năng ở Đông Nam Á cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Julian Wyatt là Giám đốc Điều hành mảng kinh doanh của Masterise Property Management, một thành viên của Masterise Group, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Một trong những dự án nổi bật của Masterise Home – dự án Lumiere Riverside , là một dự án đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư nếu họ sử dụng dịch vụ quản lý tài sản. Dự án sở hữu một vị trí đắt giá tại Thảo Điền, Quận 2, và đây là một dự án phức hợp vô cùng tiềm năng cho các dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh, trung tâm thương mại,…

TỔNG QUAN MASTERI LUMIERE RIVERSIDE

Dự án căn hộ chung cư Masteri Lumière Riverside Quận 2 Đường Xa Lộ Hà Nội

Dự án căn hộ chung cư Masteri Lumière Riverside Quận 2

 •  Địa chỉ : 628 mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
 •  Bàn giao : Quý 2/2023
 •  Chủ đầu tư :Masterise Homes
 •  Loại hình : Căn hộ – Shophouse – Nhà Phố Ở – Nhà Phố Thương Mại – Biệt Thự
 •  Quy mô : Tổng diện tích: 19, 395 m2. Số Lượng: 1030 căn hộ
 •  Số tầng : 36-44
 •  Diện tích : 49-52 m2, 68-77 m2, 92-113 m2
 •  Xem chi tiết

Theo nhận định từ các chuyên gia, các dự án bất động sản được quản lý bởi những công ty có thương hiệu lớn trên thế giới thường có ưu thế hơn trong các hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng. Việc lựa chọn các thương hiệu quản lý có danh tiếng và uy tín trên thị trường khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bán hàng và tiềm năng giá trị của dự án.

Trong phân khúc bất động sản cao cấp, hầu hết chủ sở hữu không có nhiều thời gian để toàn tâm toàn ý chăm sóc tài sản. Trường hợp này, dịch vụ quản lý tài sản đóng vai trò như một trợ lý đắc lực giúp chủ nhân gặt hái những lợi ích từ việc sở hữu bất động sản cho thuê mà không cần phải căng thẳng giải quyết hàng loạt vấn đề liên quan.

Một sản phẩm bất động sản khi được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên sẽ có giá trị vượt trội trong thị trường sôi nổi và cạnh tranh cao. Việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản là bước phát triển tự nhiên của thị trường, dành cho khách hàng có giá trị tài sản cao, sở hữu nhiều bất động sản nhưng không có thời gian cho thuê và quản lý.

Đó là động lực để Masterise Property Management triển khai dịch vụ quản lý tài sản và hệ thống hóa từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ quản lý căn hộ, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn sống quốc tế luôn được duy trì xuyên suốt trong dự án. Điều này không chỉ mang đến phong cách sống đẳng cấp cho khách hàng, mà còn góp phần gia tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại Lumiere Riverside.

Quý anh/chị có căn hộ muốn bán hoặc cho thuê vui lòng nhắn tin qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0933.098.890 với nội dung như sau:

 • Bán/cho thuê căn hộ Masteri Lumiere Riverside Quận 2
  Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
 • Diện tích xây dựng: …….m2
 • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
 • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
 • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
 • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG Masteri Lumiere Riverside QUẬN 2

Hotline dự án Masteri Lumiere Riverside: 0933.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Masteri Lumiere Riverside: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

GIỚI THIỆUQUY MÔVỊ TRÍTIỆN ÍCHMẶT BẰNGNHÀ MẪUTHANH TOÁNGIÁ BÁN

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Masteri Lumiere Riverside Quận 2 tại đây

5/5 - (4 votes)